Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng

Đằng sau thiết kế khác biệt, Honda SH Mode 125 thế hệ mới còn được "thay máu" từ cả nền tảng với khung mới, động cơ tương tự SH 125i và nhiều tiện ích hơn.

Sau khi bước đầu khống chế thành công đại dịch COVID-19, hôm nay ngày 16/7 công ty Honda Việt Nam chính thức công bố mẫu xe SH mode thế hệ mới sau 7 năm ra mắt thị trường xe máy Việt Nam. Thông điệp mà hãng xe mang đến trên Honda SH Mode 125 2020 là sự thanh lịch và thời thượng, cũng như mang đến cảm nhận trọn vẹn hơn về sự cao cấp và tinh tế trong từng chi tiết của mẫu xe.

Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 1
 Bằng những nghiên cứu chuyên sâu về đặc tính của dòng xe SH, các nhà thiết kế đã khéo léo đẩy mạnh các yếu tố thanh lịch và cao cấp trong diện mạo nhỏ gọn đặc trưng hình chữ S của SH Mode 125cc, giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái, thời thượng và  tràn đầy tự tin khi di chuyển trên mẫu xe yêu thích của mình. Triết lý thiết kế trên phiên bản mới được hướng tới là “một chiếc xe phong cách châu Âu thời trang, thanh lịch và đầy quyến rũ” – hòa hợp tuyệt vời cùng chủ nhân trên mọi hành trình.
Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 2
Phiên bản mới sở hữu khối động cơ hoàn toàn mới eSP+ đã được áp dụng lần đầu tiên trên phiên bản SH 125cc/150cc ra mắt tháng 11 năm 2019. Động cơ được thiết kế nhằm đạt được khả năng vận hành vượt trội với mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn. Xe cho công suất 8,2 kW/8500 vòng/phút và mô-men xoắn 11,7 N.m/5000 vòng/phút. Ngoài động cơ, SH Mode 2020 cũng được trang bị bộ khung ứng dụng công nghệ mới.
Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 3
Bộ khung được tạo ra bằng công nghệ dập hàn laser thông minh thế hệ mới eSAF nhằm cải thiện hiệu suất và chất lượng khung, tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, đồng thời kiến tạo lên một công nghệ có thể áp dụng chung cho nhiều xe tay ga công suất nhỏ. Phiên bản mới SH Mode 125cc là mẫu xe đầu tiên được áp dụng  kỹ thuật mới này. Bằng việc sử dụng hai tấm kim loại dập thay vì ống như các mẫu xe khác và điều chỉnh một vài bộ phận của khung xe, kỹ thuật mới giúp mang lại một bộ khung cứng cáp, đồng thời giảm trọng lượng và có nhiều không gian hơn cho việc đặt các bộ phận ngoại vi như hệ thống điện, hộp đựng đồ, bình xăng,...
Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 4
 Phiên bản mới SH Mode 125cc còn được trang bị hàng loạt các tiện ích: hộc để đồ trước bên trái tích hợp cổng sạc USB có dạng nắp mở; cốp đựng đồ dưới yên được mở rộng 0,5 lít, tăng tổng thể tích lên 18,5 lít; móc treo đồ thời trang có thể gấp mở khi cần treo túi; sàn xe được kéo dài về trước 10mm và hệ thống phanh ABS 1 kênh cho bánh trước. 
Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 5
 SH Mode 125cc phiên bản hoàn toàn mới sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 26 tháng 7  năm 2020 thông qua các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và mức giá bán lẻ đề xuất bắt đầu từ 53,89 triệu đồng.
Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 6
 
Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 7
 
Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 8
 
Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 9
 
Honda SH Mode được “lột xác” toàn diện tại Việt Nam sau 7 năm, “chốt giá” rẻ nhất từ 53,89 triệu đồng ảnh 10
 
Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác