Honda sắp tung xe máy mới giá rẻ giật mình

Với giá khởi điểm được dự đoán là 37.000 rupee (tức khoảng 12 triệu đồng), đây sẽ là mẫu xe máy rẻ nhất của Honda từ trước tới nay nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường đang đầy biến động. 

Honda sắp tung xe máy mới giá rẻ giật mình ảnh 1

 

Trang Motor Beam vừa có được hình ảnh đầu tiên của mẫu xe giá siêu rẻ của Honda - sản phẩm được cho là sẽ được ra mắt trong khoảng một năm tới đây. Tuy độ phân giải thấp khiến hình ảnh bị nhòe nhưng đủ thấy chiếc xe Honda mới sở hữu thiết kế đơn giản, có nhiều nét giống với Dream Yuga hiện tại và pha chút cổ điển với các đường nét thẳng, bình xăng góc cạnh, đầu xe lớn, yên đơn dài và bánh xe mảnh, lớn.  
Honda sắp tung xe máy mới giá rẻ giật mình ảnh 2
Honda Dream Yuga

Thông tin về mẫu xe này thực chất đã được Honda úp mở khi trình làng chiếc CB Unicorn 160 hồi cuối năm ngoái tại Ấn Độ. Theo đó, sản phẩm mới sẽ nằm tại phân khúc dưới chiếc CD 110 Dream và là xe máy rẻ nhất của nhà sản xuất Nhật Bản tại quốc gia Nam Á. Nó sẽ đảm nhậm nhiệm vụ chinh phục các khách hàng tại vùng nông thôn Ấn Độ, sau đó tiến rộng ra thị trường để giúp Honda lấy được vị trí số 1 của MotoCorp.

Hiện tại, với những nguồn tin thân cận từ Honda mà Motor Beam có được, động cơ của xe sẽ là loại 110cc, cho công suất 7,37 mã lực và đi kèm hộp số 4 cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu được cho là khoảng 70km/l. Giá bán của xe được dự đoán là từ 37.000 rupee tại Ấn Độ (khoảng 12 triệu đồng).

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác