Honda ra xe đặc biệt “chuối thật sự”, nhưng cực hợp lý vì dựa trên Monkey 125

Chuối là thức ăn gắn liền với loài khỉ, có lẽ vì suy nghĩ này nên Honda Monkey 125 đã có phiên bản Bobby Banana đặc biệt.

Là một dòng "xe chơi", trong lịch sử mẫu minibike Monkey đã có vô số phiên bản đặc biệt khác nhau - truyền thống đó đã được tiếp diễn với thế hệ mới nhất Honda Monkey 125. Chỉ vừa vào đầu tháng này, Honda đã tung ra các phiên bản Monkey 125 Gundam giới hạn số lượng nhưng tới nay, hãng lại tiếp tục tung ra thêm một chiếc "xe khỉ" đặc biệt khác với tên gọi Bobby Banana.

Honda ra xe đặc biệt “chuối thật sự”, nhưng cực hợp lý vì dựa trên Monkey 125 ảnh 1
 Việc lấy cảm hứng từ... quả chuối để tạo ra Honda Monkey 125 Bobby Banana Edition là một quyết định không thể hợp lý hơn, khi loại quả này vốn là thức ăn yêu thích của loài khỉ. Tuy nhiên nếu so với những chiếc Monkey 125 Gundam cách đây vài tuần, phiên bản này lại không có quá nhiều điểm đặc biệt. Trên thực tế, điểm nổi bật nhất của Monkey 125 Bobby Banana Edition chỉ là màu sơn khi chiếc xe có tông màu vàng kết hợp với kem, lần lượt gợi nhớ về vỏ và ruột quả chuối.
Honda ra xe đặc biệt “chuối thật sự”, nhưng cực hợp lý vì dựa trên Monkey 125 ảnh 2
Thay cho các logo bình thường, Monkey 125 Bobby Banana Edition được sơn tem hình chú khỉ đáng yêu trên bình xăng và dòng chữ Z125 theo font cổ điển tương tự những chiếc Monkey 50 trước đây. Ngoài những điểm nêu trên, chiếc xe hoàn toàn có thông số kỹ thuật giữ nguyên so với Monkey 125 bình thường. Tại Thái Lan, Monkey 125 Bobby Banana Edition được bán với giá 107.900 Baht (tương đương 83,5 triệu đồng) với số lượng sản xuất chưa được công bố.
Honda ra xe đặc biệt “chuối thật sự”, nhưng cực hợp lý vì dựa trên Monkey 125 ảnh 3
Honda ra xe đặc biệt “chuối thật sự”, nhưng cực hợp lý vì dựa trên Monkey 125 ảnh 4
Honda ra xe đặc biệt “chuối thật sự”, nhưng cực hợp lý vì dựa trên Monkey 125 ảnh 5
Honda ra xe đặc biệt “chuối thật sự”, nhưng cực hợp lý vì dựa trên Monkey 125 ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác