Honda PCX 2019 ra mắt Brazil, thêm trang bị an toàn không có ở Việt Nam

Mẫu xe tay ga maxi scooter Honda PCX 2019 sẽ được bán ở thị trường Brazil với duy nhất một động cơ, nhưng có tới 3 phiên bản khác nhau.

Chính thức bước sang thế hệ thứ 3 vào đầu năm 2018 vừa qua, hiện tại Honda PCX mới đã được phân phối tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên Thế giới - chủ yếu tại châu Á và châu Âu. Tuy nhiên phải tới nay, mẫu xe tay ga này mới có mặt tại thị trường Brazil. Ở đất nước Nam Mỹ này, PCX sẽ được bán với duy nhất động cơ 150cc và 3 phiên bản là tiêu chuẩn (Standard), cao cấp (Deluxe) và thể thao (Sport).

Honda PCX 2019 ra mắt Brazil, thêm trang bị an toàn không có ở Việt Nam ảnh 1
 Giống như ở các thị trường khác, PCX 150 ở Brazil vẫn được trang bị động cơ eSP, làm mát bằng dung dịch cùng những công nghệ tiên tiến như hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống dừng động cơ tạm thời Idling Stop, hệ thống khởi động ACG. Với dung tích 149,32cc và tỉ số nén 10,6:1, động cơ này đạt công suất 14,48 mã lực (10,8kW) tại 8.500v/ph và mô-men xoắn 13,6Nm tại 6.500v/ph.
Honda PCX 2019 ra mắt Brazil, thêm trang bị an toàn không có ở Việt Nam ảnh 2
 Ở phiên bản Standard, Honda sẽ bán PCX với 2 màu là bạc và xanh ánh kim, cùng với các trang bị tiêu chuẩn như ổ khóa cơ 2 nấc, phanh đùm sau và phanh đĩa trước. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của PCX tại thị trường Brazil nằm ở 2 phiên bản Sport và Deluxe. Trong khi bản Deluxe cao cấp có tông màu trắng ngà/nâu chocolate sang trọng thì với PCX Sport, Honda đã khoác lên chiếc xe dàn áo thể thao với sự kết hợp ấn tượng giữa 3 màu đỏ - đen - xám.
Honda PCX 2019 ra mắt Brazil, thêm trang bị an toàn không có ở Việt Nam ảnh 3
 Quan trọng hơn ở 2 phiên bản này, PCX Brazil đã có một trang bị an toàn thiếu vắng ở phiên bản PCX được bán ở Việt Nam hay các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á: phanh đĩa cho bánh sau. Với việc nâng cấp lên phanh đĩa, chiếc xe cũng đồng thời được cải tiến với ABS 2 kênh ở bản Sport và Deluxe. Chúng cũng có khóa thông minh smartkey như PCX tại Việt Nam.
Honda PCX 2019 ra mắt Brazil, thêm trang bị an toàn không có ở Việt Nam ảnh 4
 Tại Brazil, giá khởi điểm cho PCX 2019 sẽ bắt đầu từ 11.800 real (tương đương 71,2 triệu đồng).
Honda PCX 2019 ra mắt Brazil, thêm trang bị an toàn không có ở Việt Nam ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác