Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị

Ngoài màu sắc đặc biệt, chiếc hatchback Honda Jazz thế hệ mới đầu tiên do chi nhánh Mugen độ lại còn có một loạt các điểm nhấn khác thường.

Vào cuối tháng 10 vừa qua, Honda Jazz thế hệ mới (hay còn gọi là Honda Fit) đã chính thức được hãng xe Nhật Bản ra mắt. Tuy nhiên phải tới tháng sau, những chiếc Fit đầu tiên mới được giao tới tay khách hàng ở quê nhà. Để "kích cầu" chiếc xe trước thời điểm bán ra chính thức, Honda đã nhờ tới bộ phận xe thể thao Mugen của hãng nhằm tạo ra một bản độ đặc biệt từ Fit và trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon.

Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 1
 Nếu xét về "đồ chơi", chiếc Fit Mugen này không có gì quá đặc biệt. Ở ngoại thất, chiếc xe được bổ sung thêm hàng loạt các phụ kiện Mugen chính hãng như bodykit thể thao, dè chắn mưa cửa kính, ốp gương, mâm đúc 15 cánh 2 tông màu đặc biệt và cánh đuôi phía sau. Bên trong cabin của Fit Mugen là các tấm ốp bậc cửa mới, nút đề Mugen cùng ốp trang trí nội thất và thảm trải sàn đặc biệt với hoạ tiết rằn ri.
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 2
 Điểm nhấn đặc biệt nhất của chiếc xe độ này đó là màu sơn cực kỳ đặc biệt của nó. Cụ thể hơn, Honda đã sơn thân xe chia thành 2 màu khác nhau theo nửa dọc. Trong đó, nửa màu đỏ được hãng gọi là Dash và có thiết kế thể thao hơn nhờ ốp gương bằng sợi carbon trần, chụp pô Mugen cỡ lơn và cánh khuếch tán gió dưới cản hậu.
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 3
 Nửa còn lại của Fit Mugen có tên gọi Skip trông không dữ dằn bằng, nhưng lại cá tính hơn bởi sự kết hợp giữa màu trắng và xanh chuối. Ngoài màu sắc "không đụng hàng", bản độ này còn có một điểm độc đáo khác là các tem dán trang trí hai bên thân có thiết kế giả các khe gió. Ngoài những thay đổi nêu trên, Mugen nói rõ có độ lại hệ thống treo hay động cơ của Honda Fit hay không. Giống như chính những chiếc Fit, khách hàng cũng có thể mua các chi tiết độ này vào tháng 2/2020.
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 4
 
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 5
 
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 6
 
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 7
 
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 8
 
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 9
 

Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 10
 
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 11
 
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 12
 
Honda Jazz thế hệ mới “gây lú” với bản độ phối màu cực kỳ dị ảnh 13
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác