Honda Cub House gây chú ý bằng phiên bản Monkey Sammy Sand tại Bangkok Motor Expo 2021

Sau những chiếc Bobby Banana, Johney Red và Hot Wheels Monkey, Honda Monkey 125 sẽ khởi đầu năm 2022 bằng phiên bản Sammy Sand.

Những ngày đầu tháng 12/2021, đất nước Thái Lan đang hòa chung vào trong không khí nhộn nhịp của buổi triển lãm ô tô xe máy Bangkok Motor Expo lớn nhất năm. Tại đây tất cả các hãng xe trên Thế giới sẽ trưng bày những sản phẩm mới nhất của mình đến với công chúng. Trong đó gian hàng của House Cub House cũng đóng góp một phần nhỏ vào trong sự kiện lần này bằng phiên bản đặc biệt Monkey Custom Edition để chuẩn bị chào đón năm 2022 sắp tới.

Honda Cub House gây chú ý bằng phiên bản Monkey Sammy Sand tại Bangkok Motor Expo 2021 ảnh 1
Trong năm nay, showroom dành riêng cho 2 dòng xe Super Cub và Monkey đã mang đến cho những người yêu thích dòng xe minibike các bản độ đặc biệt như Bobby Banana, Johney Red hay mới đây nhất là Hot Wheels Monkey phiên bản giới hạn vừa giới thiệu vào tháng 8 vừa qua. Đối với năm 2022, House Cub House sẽ khởi đầu bằng một phiên bảng mang tới cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng có tên Sammy Sand Monkey. Một mẫu xe có sự kết hợp hài hòa giữa tone màu vàng be và nâu.

Honda Cub House gây chú ý bằng phiên bản Monkey Sammy Sand tại Bangkok Motor Expo 2021 ảnh 2
Honda Monkey Sammy Sand vẫn sở hữu cặp vành 12inch nguyên bản, nhưng thay vì màu bạc phiên bản này được sơn màu đen bóng thể thao, còn toàn bộ thân xe khoác lên mình bộ cánh gồm các màu vàng kem, cam, đen và nâu sẫm nổi bật. Trên phần bình xăng logo Honda Wings đặc trưng của hãng xe Nhật Bản đã được thay thế bằng huy hiệu đặc biệt mạ chrome trên nền sơn đen. Đó là hình ảnh chân dung một chú khỉ - nhân vật chính của phiên bản Sammy Sand.

Honda Cub House gây chú ý bằng phiên bản Monkey Sammy Sand tại Bangkok Motor Expo 2021 ảnh 3
Chú khỉ trên logo chiếc Monkey Sammy Sand đang đội một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 cổ điển đi kèm kính bảo hộ phía trên, không những vậy nhân vật này còn mặc chiếc áo da phong cách vintage và bên dưới có thêm dòng chữ Monkey. Các ốp hai bên thân xe màu kem tương tự trên bình xăng kết hợp bộ tem Monkey đặc biệt. Trong khi đó các chi tiết khác như yên bánh mì, ốp ống xả, chắn bùn, viền bảng đồng hồ và đèn pha, đèn xi-nhan trước sau mạ chrome mang tính cổ điển vẫn được giữ lại giống như phiên bản tiêu chuẩn. 

Honda Cub House gây chú ý bằng phiên bản Monkey Sammy Sand tại Bangkok Motor Expo 2021 ảnh 4
Tương tự như các phiên bản trước như Bobby Banana hay Johney Red, Sammy Sand cũng sẽ đi kèm một số phụ kiện và quần áo mang tính độc quyền phù hợp với chủ đề của bản độ. Monkey Sammy Sand sẽ được bản tại Cub House với mức giá 108.900 Baht (73 triệu đồng).

Honda Cub House gây chú ý bằng phiên bản Monkey Sammy Sand tại Bangkok Motor Expo 2021 ảnh 5
Honda Cub House gây chú ý bằng phiên bản Monkey Sammy Sand tại Bangkok Motor Expo 2021 ảnh 6
Honda Cub House gây chú ý bằng phiên bản Monkey Sammy Sand tại Bangkok Motor Expo 2021 ảnh 7
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác