“Hổ giấy” SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR GR Sport ra mắt, chỉ nâng hiệu năng ở phần này

Dù có ngoại hình rất "chiến", nhưng Toyota C-HR GR Sport vẫn giữ nguyên động cơ tiết kiệm nhiên liệu của dòng SUV cỡ nhỏ này và chỉ hướng tới nâng cao cảm giác lái.

So với các thị trường khác trên Thế giới, các hãng xe Nhật luôn ưu tiên dành những phiên bản độc đáo cho "quê nhà". Toyota C-HR GR Sport cũng không phải là ngoại lệ. Dù bộ phận thể thao Gazoo Racing của hãng đang hoạt động ở tầm Thế giới, nhưng phiên bản "hiệu năng cao" của dòng GR Sport vẫn tạm thời sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Nhật.

“Hổ giấy” SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR GR Sport ra mắt, chỉ nâng hiệu năng ở phần này ảnh 1
 Và trên thực tế, "hiệu năng cao" ở đây chỉ nói về cảm giác điều khiển thể thao hơn phiên bản thường nhờ các thay đổi ở hệ thống treo, khi C-HR GR Sport vẫn giữ nguyên động cơ 1.2l tăng áp 114 mã lực hoặc 1.8l hybrid 120 mã lực. Các động cơ này kết hợp với lần lượt hộp số sàn 6 cấp/dẫn động cầu trước hoặc số tự động vô cấp Super CVT-i/dẫn động 4 bánh.
“Hổ giấy” SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR GR Sport ra mắt, chỉ nâng hiệu năng ở phần này ảnh 2
 Cụ thể hơn, Gazoo Racing đã lắp cho chiếc xe một thanh giằng gia cường ở bên dưới sàn xe để tăng độ cứng vững, cũng như giảm xóc cùng lò xo và các thanh ổn định hệ thống treo được cân chỉnh lại. Là một phiên bản thể thao, C-HR GR Sport cũng không thể thiếu được ngoại hình cực "chiến" với body kit mới, cùng với mâm 19 inch ấn tượng hơn. Khách hàng có thể lựa chọn 11 màu khác nhau cho chiếc xe - trong đó 5 màu là thân xe sơn 2 tông màu.
“Hổ giấy” SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR GR Sport ra mắt, chỉ nâng hiệu năng ở phần này ảnh 3
 Bên trong nội thất, C-HR GR Sport có vô-lăng thể thao bọc da thêu chỉ bạc với logo GR ở vị trí 6 giờ. Các chi tiết ốp nội thất của xe có màu xám bạc tối, trong khi bộ pedal được làm từ nhôm với các mấu cao su tăng ma sát theo kiểu xe đua. Tại Nhật, giá bán khởi điểm của C-HR GR Sport là 2,732 triệu yen (tương đương 584 triệu đồng).
“Hổ giấy” SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR GR Sport ra mắt, chỉ nâng hiệu năng ở phần này ảnh 4
“Hổ giấy” SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR GR Sport ra mắt, chỉ nâng hiệu năng ở phần này ảnh 5
“Hổ giấy” SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR GR Sport ra mắt, chỉ nâng hiệu năng ở phần này ảnh 6
 
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác