Hé lộ những thay đổi trên crossover hạng B Honda HR-V 2018

Còn được bán với tên gọi Vezel, mẫu crossover hạng B Honda HR-V sẽ được nâng cấp lớn vào năm nay với các hệ thống an toàn hiện đại.

Vào năm 2013, phân khúc crossover hạng B vốn đã đầy tính cạnh tranh trên Thế giới đã càng trở nên "nóng" hơn với sự góp mặt của Honda HR-V (hay Honda Vezel tại một số thị trường). Sau 4 năm, với sự thay đổi mạnh mẽ của ngành công nghiệp xe và các đối thủ mới, Honda đã vừa hé lộ về phiên bản Vezel 2018 nâng cấp giữa vòng đời, với nhiều cải tiến quan trọng để chuẩn bị ra mắt chính thức vào tháng sau.

Hé lộ những thay đổi trên crossover hạng B Honda HR-V 2018 ảnh 1
 So với phiên bản đang được bán trên thị trường, Vezel chỉ có một số điểm thay đổi khá nhẹ. Ở phía trước, chiếc xe được trang bị lưới tản nhiệt đặt thẳng đứng và nối liền với các đèn pha full LED mới. Ở bên dưới, đèn sương mù LED có kích thước lớn hơn, bao quanh là cản trước có một số thay đổi nhẹ. Hiện tại Honda chưa hé lộ về những thay đổi ở phần đuôi và nội thất của xe.
Hé lộ những thay đổi trên crossover hạng B Honda HR-V 2018 ảnh 2
 Đặc điểm nổi bật nhất trên Vezel 2018 đó là sự xuất hiện của gói các trang bị an toàn Honda Sensing thế hệ mới trên mọi phiên bản. Một số hệ thống nằm trong gói này bao gồm: hệ thống đọc biển báo, tự động giữ làn, giữ ga tự động thông minh, phanh khẩn cấp hạn chế va chạm, hỗ trợ rời làn, cảnh báo xe phía trước rời làn, chống xe tự khởi hành... Ngoài ra, chiếc xe sẽ còn được bổ sung thêm đèn pha tự động và hệ thống chống người sử dụng vô tình lùi xe.
Hé lộ những thay đổi trên crossover hạng B Honda HR-V 2018 ảnh 3
Về động cơ, nhiều khả năng Vezel 2018 sẽ vẫn giữ nguyên các phiên bản như hiện nay. Ở Nhật, chiếc xe đang được bán với động cơ xăng 1.5l i-VTEC (131PS/155Nm) và hybrid 1.5l i-VTEC+DCD (132PS/156Nm). Những thông tin chi tiết về Vezel 2018 sẽ tiếp tục được Honda cập nhật khi ra mắt chính thức vào ngày 15/2/2018 tới. Sau đó, phiên bản HR-V "quốc tế" cũng sẽ chuẩn bị được đón nhận đợt nâng cấp lớn này.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác