Hãng Trung Quốc lạ hoắc làm naked bike điện kiểu dáng “dị”, thét giá ngang mô tô phân khối lớn

Mức giá 12.154 USD của chiếc Alfredo TS Bravo tới từ Trung Quốc đắt ngang với những mẫu mô tô hạng trung cao cấp hiện tại, với công suất thấp hơn và mô-men xoắn vượt trội.

Thương hiệu Alrendo là một hãng xe máy điện còn tương đối non trẻ và xa lạ với nhiều người. Công ty được thành lập vào năm 2019 bởi hai doanh nhân người Trung Quốc. Cùng với đó hãng xe điện Alrendo có trụ sở đặt tại Vô Tích, Trung Quốc. Hiện thương hiệu này đang trong quá trình phát triển và công ty cũng cho biết họ muốn tạo ra nhiều mẫu xe điện sở hữu mức giá phù hợp để có thể đến được với nhiều khách hàng.

 Hãng Trung Quốc lạ hoắc làm naked bike điện kiểu dáng “dị”, thét giá ngang mô tô phân khối lớn ảnh 1
  Trong thời gian sắp tới Alrendo sẽ ra mắt mẫu xe đầu tiên của mình tại Châu Âu có tên TS Bravo, dự kiến vào tháng 5 năm 2021. Ở thời điểm này công ty đã nhận tiền đặt cọc là $365 từ khách hàng và họ cũng có thể được hoàn trả lại toàn bộ nếu huỷ đơn hàng. Bên cạnh đó những người đặt mua hàng trước sẽ được Alrendo miễn phí vận chuyển tới nhà và kèm theo sặc pin.
 Hãng Trung Quốc lạ hoắc làm naked bike điện kiểu dáng “dị”, thét giá ngang mô tô phân khối lớn ảnh 2
TS Bravo sở hữu thiết kế như một mẫu xe mô tô thông thường dùng để đi lại hằng ngày. Chiếc xe không phải là một vũ khí đường phố hay một cỗ máy touring và các thông số kỹ thuật của xe đã phản ánh lên tất cả điều đó. 
Đầu tiên về sức mạnh động cơ, Alrendo cho biết TS Bravo sản sinh công suất 75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 117Nm. Động cơ điện xoay chiều sử dụng nam châm vĩnh cửu và làm mát bằng chất lỏng. Tốc độ tối đa theo công bố của nhà sản xuất là 133 km/h. 
 Hãng Trung Quốc lạ hoắc làm naked bike điện kiểu dáng “dị”, thét giá ngang mô tô phân khối lớn ảnh 3
  Dung lượng tối đa của pin là 16,6kWh, dung lượng thực là 14,3kWh và định mức điện sạc là 3,8kW. Trên thực tế, tính năng nổi bật nhất trên Alrendo là khả năng sạc nhanh đạt 100% trong vòng 3,7 giờ với nguồn điện gia đình là 220V. TS Bravo trang bị cặp mâm 17 inch đi kèm ABS tích hợp trên cả hai bánh. Phía trước chiếc xe sở hữu hai heo 4 piston kết hợp đĩa đôi đường kính 300mm và phía sau heo 2 piston với đĩa đơn 240mm. Chiều cao yên là 760mm với tổng trọng lượng 200kg cùng khả năng chuyên chở lên tới 210kg.
 Hãng Trung Quốc lạ hoắc làm naked bike điện kiểu dáng “dị”, thét giá ngang mô tô phân khối lớn ảnh 4
 TS Bravo có ba màu tuỳ chọn: Vogue Blue, Shadow Grey và Liquorice Black. Tất cả đều có cùng mức giá là $12.154 (280 triệu đồng). Điều đáng chú ý là có một số quốc gia vẫn chưa thể đặt hàng ở thời điểm hiện tại bao gồm Albania, Andorra, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Bosnia Herzegovina, Georgia, Iceland, Kosovo, Moldova, Montenegro, Bắc Macedonia, Nga, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine.
 Hãng Trung Quốc lạ hoắc làm naked bike điện kiểu dáng “dị”, thét giá ngang mô tô phân khối lớn ảnh 5
 
 Hãng Trung Quốc lạ hoắc làm naked bike điện kiểu dáng “dị”, thét giá ngang mô tô phân khối lớn ảnh 6
 
 Hãng Trung Quốc lạ hoắc làm naked bike điện kiểu dáng “dị”, thét giá ngang mô tô phân khối lớn ảnh 7
 
 Hãng Trung Quốc lạ hoắc làm naked bike điện kiểu dáng “dị”, thét giá ngang mô tô phân khối lớn ảnh 8
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác