Hãng mẹ KTM bắt tay với nước tăng lực “bò cụng”, Husqvarna làm “cào cào” đặc biệt bắt tay với Rockstar

Không chỉ có dàn vỏ với cảm hứng từ hãng nước tăng lực Rockstar Energy, phiên bản đặc biệt của Husqvarna FE350 và TE300i hội tủ những đồ chơi khiến dân mê "cào cào" thèm muốn.

Trong khi hãng mẹ KTM liên tục giới thiệu các phiên bản đặc biệt của chiếc “Six Days” thì công ty mô tô tới từ Thuỵ Điển Husqvarna cũng đã nhanh chóng hợp tác với Rockstar Energy Drink để các cho ra phiên bản đặc biệt Rockstar vào năm 2021. Husqvarna đã dành sự ưu ái này cho hai chiếc FE350 và TE300i đi kèm với đó là một số tính năng nâng cấp hiện đại dành riêng cho trường đua.

Hãng mẹ KTM bắt tay với nước tăng lực “bò cụng”, Husqvarna làm “cào cào” đặc biệt bắt tay với Rockstar ảnh 1
Được sản xuất tương tự như những mẫu xe dành cho các tay đua chuyên nghiệp của đội Rockstar Energy Husqvarna Factory Racing, hai chiếc TE 300i và FE 350 Rockstar Edition đều có khung thép ống sơn tĩnh điện đen. Cụm chảng ba trên dưới đều được tiện CNC từ nhôm nguyên khối và nhuộm anode màu xanh lam. Yên xe có thêm những đường gân có tác dụng giữ người điều khiển khong bị trong ra sau trong quá trình điều khiển. Ngoài ra hai phiên bản Rockstar còn được gắn bảo vệ đĩa phanh trước, nhông sau Supersrox và bao tay ODI màu xám. Cuối cùng để cả hai có thể chạy off-road dễ dàng thì Husqvarna sử dụng cặp lốp Michelin Enduro. 
Hãng mẹ KTM bắt tay với nước tăng lực “bò cụng”, Husqvarna làm “cào cào” đặc biệt bắt tay với Rockstar ảnh 2
 Phiên bản Husqvarna TE 300i Rockstar được trang bị động cơ hai kỳ 293,2cc cung cấp mô-men xoắn ở mức độ vừa phải. Cùng với đó là hệ thống phun xăng điện tử tiện dụng, người sử dụng không phải mất thời gian trong việc canh chỉnh xăng gió giống như những chiếc xe sử dụng chế hòa khí trước đây. Không những vậy người điều khiển cũng không còn đau đầu với vấn đề pha xăng với dầu bởi xe đã có thể tự động làm điều này. 
Hãng mẹ KTM bắt tay với nước tăng lực “bò cụng”, Husqvarna làm “cào cào” đặc biệt bắt tay với Rockstar ảnh 3
 Trong khi đó, phiên bản FE 350 nằm giữa hai phân khúc 250 và 450 và theo Husqvarna chia sẻ, nó sẽ có sự nhanh nhẹn của chiếc cào cào 250 và mạnh mẽ giống như chiếc 450. Điểm duy nhất tạo nên sự khác biệt của hai mẫu xe này đó là được trang bị hệ thống kiểm soát độ bám đường giúp người điều khiển tránh khỏi những tình huống trơn trượt bất ngờ khi chạy off-road.
Hãng mẹ KTM bắt tay với nước tăng lực “bò cụng”, Husqvarna làm “cào cào” đặc biệt bắt tay với Rockstar ảnh 4
Hiện tại mức giá bán tại châu Âu của hai phiên bản Rockstar này là 11.175 euro (hơn 305 triệu đồng) cho chiếc TE 300i và 11.690 euro (320 triệu đồng) cho chiếc FE 350.
Hãng mẹ KTM bắt tay với nước tăng lực “bò cụng”, Husqvarna làm “cào cào” đặc biệt bắt tay với Rockstar ảnh 5
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác