Hái được cả đống tiền từ các đại gia Ả Rập, BMW tung phiên bản X7 đặc biệt để tri ân

 
Nhân kỷ niệm 50 thành lập Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, phiên bản đặc biệt BMW X7 UAE 50th Year Edition đã được tạo ra cho thị trường này.

Theo sắc lệnh của Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan, năm nay Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đang kỷ niệm 50 năm thành lập từ 6/4/2021 tới 31/3/2022. Như chúng ta đã biết, UAE là nơi hội tụ nhiều đại gia trên Thế giới với niềm yêu thích đặc biệt dành cho những chiếc SUV bởi địa hình nhiều sa mạc tại nơi đây. Vốn là chiếc SUV lớn và sang trọng nhất của BMW, đương nhiên X7 cũng được các đại gia Trung Đông rất yêu thích. Chính vì vậy nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập UAE, một phiên bản đặc biệt của chiếc xe với tên gọi BMW X7 UAE 50th Year Edition đã ra đời.

Hái được cả đống tiền từ các đại gia Ả Rập, BMW tung phiên bản X7 đặc biệt để tri ân ảnh 1
 Sự khác biệt giữa X7 UAE 50th Year và bản tiêu chuẩn nằm ở 3 chi tiết chính. Đầu tiên, phiên bản đặc biệt có màu trắng lì ánh kim hoàn toàn mới. Được đặt tên là “Frozen Brilliant White Metallic”, màu sắc này được mô tả là "hàng thửa" (bespoke) và “có mặt khắp nơi trong các họa tiết văn hóa của UAE”. Sắc trắng này cũng được áp dụng cho bộ mâm M V5 nếu khách hàng chọn cấu hình động cơ M50i. Nằm trên cột D là một logo đặc biệt được mạ vàng. Viết bằng tiếng Ả Rập, biểu tượng có dòng chữ “UAE 50 năm, 1 trong 50”.
Hái được cả đống tiền từ các đại gia Ả Rập, BMW tung phiên bản X7 đặc biệt để tri ân ảnh 2
Bước vào trong cabin, phiên bản đặc biệt X7 UAE cũng có logo độc đáo nêu trên ở bảng táp-lô ốp gỗ được làm thủ công. Cuối cùng, X7 UAE 50th Year Edition còn có nội thất với nước hoa có mùi đặc biệt mang tên Amberblack Suite Scent, được BMW cho là "sẽ đem giác quan của bạn bước vào một hành trình đậm chất UAE". Khách hàng có thể mua phiên bản này với lựa chọn động cơ xDrive 40i 3.0l 6 xi-lanh thẳng hàng tăng áp 340 mã lực, hoặc M50i với máy V8 4.4l 530 mã lực.
Hái được cả đống tiền từ các đại gia Ả Rập, BMW tung phiên bản X7 đặc biệt để tri ân ảnh 3
Mức giá lần lượt cho 2 phiên bản động cơ này của X7 UAE 50th Year Edition là 528.000 và 582.000 AED (3,26 và 3,593 tỷ đồng). Đúng như tên gọi, BMW sẽ chỉ sản xuất 50 chiếc xe thuộc phiên bản này và hiện tại, 1/2 trong số chúng đã có khách cọc.
Hái được cả đống tiền từ các đại gia Ả Rập, BMW tung phiên bản X7 đặc biệt để tri ân ảnh 4
 
Hái được cả đống tiền từ các đại gia Ả Rập, BMW tung phiên bản X7 đặc biệt để tri ân ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác