Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque

Land Rover vừa công bố hai phiên bản đặc biệt "Limited Edition" lần đầu được áp dụng cho dòng Range Rover Evoque: phiên bản sang trọng Autobiography và bản hiệu năng cao Autobiography Dynamic. Chiếc Evoque Autobiography Dynamic sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm Geneva Motor Show đầu tháng 03.2014.

Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 1
Range Rover Evoque Autobiography Dynamic
Đây là lần đầu tiên Land Rover bắt đầu triển khai các phiên bản giới hạn "Autobiography" cho dòng RR Evoque, với thân xe phong cách hơn, các bộ mâm đúc hợp kim nhẹ 20-inch và da cao cấp được sử dụng cho nội thất xe. Phiên bản "Autobiography" sang trọng được áp dụng với mẫu Evoque 5 cửa trong khi vẫn sử dụng động cơ 240 mã lực tiêu chuẩn. Riêng phiên bản "Autobiography Dynamic" được tập trung nâng cao khả năng vận hành mạnh mẽ, theo đó động cơ tăng áp 2.0L được đẩy công suất lên mức 285 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400Nm, tức tăng thêm 45 mã lực và 60Nm so với tiêu chuẩn. Động cơ cũng kết hợp với hộp số thế hệ mới, loại tự động 9 cấp của ZF. Đồng thời khung sườn và hệ thống treo cũng được điều chỉnh để thích ứng với việc gia tăng sức mạnh.
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 2
Một điểm đáng quan tâm khác khi giới thiệu hai phiên bản Autobiography mới lần này là Land Rover cải tiến khả năng kết nối của xe thông qua công nghệ độc quyền Land Rover InControl Apps mà cũng sẽ được áp dụng rộng rãi với các phiên bản Evoque 2015. Công nghệ tương thích với các điện thoại thông minh của Apple và Android, cho phép chủ nhân chiếc xe có thể kiểm soát nhiều chức năng thông qua điện thoại. Kể từ khi ra mắt đầu tiên năm 2011, Range Rover Evoque đã chiến thắng 157 giải thưởng quốc tế. Doanh số cộng dồn đạt hơn 270.000 xe trên phạm vi toàn cầu khiến Evoque trở thành mẫu xe bán nhanh nhất trong lịch sử thương hiệu Land Rover.
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 3
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 4
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 5
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 6
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 7
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 8
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 9
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 10
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 11
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 12
Hai bản đặc biệt "Autobiography" cho Range Rover Evoque ảnh 13
Tùng Ảnh - nguồn: Land Rover
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác