GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX

Mẫu maxi-scooter GPX Drone 2022 giữ nguyên kiểu dáng thiết kế và bổ sung thêm 5 tùy chọn về màu sắc, trong khi động cơ 150cc nâng cấp từ 2 van lên 4 van cải thiện 28% sức mạnh.

Sau khoảng thời gian để khách hàng chờ đợi, thương hiệu xe Thái Lan (GPX) cũng ra mắt bản cập nhật của chiếc maxi-scooter GPX Drone. Tại thị trường Đông Nam Á, mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với hai đối thủ nặng ký tới từ Nhật Bản là Honda PCX hay Yamaha NVX. 

GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX  ảnh 1
Do mới được ra mắt lần đầu vào cuối năm ngoái nên Drone 2022 vẫn giữ nguyên ngoại hình chỉ bổ sung thêm 5 màu sắc mới để khách hàng có thể lựa chọn và thực hiện điều chỉnh bên trong động cơ. Đặc biệt Drone là mẫu xe đầu tiên của quá trình hợp tác giữa hai thương hiệu GPX và SYM.

GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX  ảnh 2
Đối với phiên bản 2022 chiếc maxi-scooter tới từ Thái Lan đã nhận được những điều chỉnh về động cơ, cỗ máy hai van trước đây đã được nâng cấp lên 4 van. Trong khi đó dung tích vẫn là 149cc, phun xăng điện tử và làm mát bằng dung dịch. Theo nhà sản xuất công bố với điều chỉnh này cả công suất và mô-men xoắn đều tăng thêm 28% so với phiên bản trước đây.

GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX  ảnh 3
GPX Drone 2022 sở hữu cụm đèn pha với 10 bóng LED kết hợp đèn định vị LED hình chữ Y nổi bật. Đèn hậu được thiết kế sắc nét tạo hiệu ứng 3D và phần tay dắt ôm sát viền theo cụm đèn hậu. Hãng xe Thái Lan cũng trang bị cho chiếc xe của mình một bảng đồng hồ LCD đơn sắc hiển thị đầy đủ thông tin. Ngoài ra hộc chứa đồ phía trước còn có cổng sạc USB để sạc các thiết bị cầm tay. Bình xăng dung tích 7,5 lít và cốp chứa đồ rộng rãi dưới yên xe.

GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX  ảnh 4
Chiếc max-scooter của GPX sử dụng phuộc ống lồng phía trước và hai phuộc lò xo giảm chấn phía sau với 3 mức điều chỉnh tải trọng. Hệ thống phanh thủy lực CBS với phanh trước heo 2 piston đi kèm đĩa đường kính 276mm và phanh sau heo 1 piston cùng đĩa đường kính 220mm. Cặp mâm đúc hợp kim kích thước 14 inch đi kèm lốp không săm.

GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX  ảnh 5
Hiện tại GPX Drone 2022 bán tại Thái Lan với ba phiên bản: tiêu chuẩn, khóa smartkey và đặc biệt. Bản tiêu chuẩn có mức giá 68.900 Baht (48,1 triệu đồng), bản khóa smartkey có giá 72.800 Baht (50,8 triệu đồng) và bản đặc biệt là 73.800 Baht (51,5 triệu đồng).

GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX  ảnh 6
GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX  ảnh 7
GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX  ảnh 8
GPX Drone 2022 nâng cấp về động cơ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX và Honda PCX  ảnh 9
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác