Giải đua mô tô địa hình nổi tiếng “bể show”, KTM vẫn tung ra “cào cào” đặc biệt ăn theo

Mặc dù giải đua xe địa hình nổi tiếng FIM International Six Days Enduro không được tổ chức, nhưng chiếc KTM 500 EXC-F Six Days vẫn được ra mắt.

Nếu như đại dịch COVID-19 không nổ ra, International Six Days Enduro - cuộc đua xe địa hình lâu đời nhất trong hệ thống giải của Liên đoàn đua mô tô Thế giới FIM đã được tổ chức từ 31/8 tới 5/9 vừa qua. Mặc dù bị huỷ bỏ, nhưng "đến hẹn lại lên", hãng mô tô Áo KTM vẫn tiếp tục tung ra một phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ giải đua này. Có tên gọi KTM 500 EXC-F Six Days, nó là một mẫu "cào cào" bán chuyên, với cấu hình sẵn sàng để tham gia vào Six Days chỉ với một số thay đổi nhỏ.

Giải đua mô tô địa hình nổi tiếng “bể show”, KTM vẫn tung ra “cào cào” đặc biệt ăn theo ảnh 1
 So với chiếc 500 EXC-F nền tảng, phiên bản Six Days 2021 đã có cặp phuộc trước WP Xplor với khả năng chỉnh tải trọng nhanh chóng hơn, đĩa trước lòng sống (floating disc), trục bánh trước tháo mở nhanh, cặp chảng ba trên dưới bằng nhôm CNC nhuộm màu cam nổi bật và cần đạp phanh được gắn vào xe với dây bảo hiểm chống tuột. Ngoài bộ khung màu cam nổi bật, 500 EXC-F Six Days còn có logo của giải ở mọi nơi - bao gồm cả từng niềng xe lẫn ghi-đông.
Giải đua mô tô địa hình nổi tiếng “bể show”, KTM vẫn tung ra “cào cào” đặc biệt ăn theo ảnh 2
 Giống như những bản Six Days của các năm trước, nó cũng có bộ yên đặc biệt cùng dàn vỏ trang trí với tem đấu nổi bật. Do giải Six Days lần thứ 95 tổ chức tại Ý đã bị rời sang năm 2021 nên 500 EXC-F Six Days đã được trang trí với các hoạ tiết ISDE Italia. Ngay từ mùa Thu này, khách hàng đã có thể mua được chiếc xe ở Mỹ với giá 12.599 USD (tương đương 292 triệu đồng). KTM cho biết 500 EXC-F Six Days sẽ bị giới hạn số lượng, dù hãng không hé lộ chính xác sẽ sản xuất bao xe.
Giải đua mô tô địa hình nổi tiếng “bể show”, KTM vẫn tung ra “cào cào” đặc biệt ăn theo ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác