Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"!

Galpin Auto Sports vừa tung ra mẫu siêu xe lạ lẫm, mang tên Galpin Ford GTR1 tại sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance ở California. Xây dựng trên cơ sở Ford GT huyền thoại, GTR1 có công suất 1.024 mã lực và mức giá triệu đô có thể khiến nhiều người sửng sốt!

Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 1
Nhìn một cách tổng quan, Galpin Ford GTR1 không toát lên được vẻ gì sang trọng, xa hoa, cũng không có những điểm nổi bật đến mức có thể hút hồn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Đúng ra, như kiểu siêu xe thuần chất Mỹ, GTR1 là cuộc chơi của mã lực và tốc độ, cùng với sự độc đáo và số lượng sản xuất cũng sẽ rất hạn chế. Dựa trên nền tảng chiếc Ford GT huyền thoại, Galpin GTR1 như một bản nâng cấp hiện đại, với cấu trúc thân xe hoàn toàn bằng nhôm và chế tạo thủ công, bề ngang GTR1 cũng lớn hơn Ford GT 5 inch (127mm). Ngoại hình GTR1 rất thấp và thuôn dài và lấy đó để tối ưu khí động học, phần đầu xe được tạo điểm nhấn bằng đèn pha LED, bộ mâm 20 inch bằng nhôm đi kèm với lốp Pirelli P Zero Rosso. Nội thất xe gần như được lấy toàn bộ từ chiếc Ford GT, nhưng bọc lại với da cao cấp hơn, hệ thống âm thanh McIntosh, bảng đồng hồ cùng một số chi tiết trang trí bằng nhôm.
Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 2
Mặc dù vậy, điều đáng nói hơn cả với Galpin GTR1 có lẽ là ở phần sức mạnh của xe. Động cơ V8 5.4L tăng áp kép tạo công suất 1.024 mã lực và mô-men xoắn 1.000Nm. Tốc độ của xe được Galpin cho biết là vượt mức 225mph (362km/h) nhưng không đưa ra thông tin về hộp số, dẫn động. Galpin sẽ sản xuất GTR1 với số lượng rất hạn chế và mức giá hơn 1 triệu USD.
Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 3
Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 4
Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 5
Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 6
Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 7
Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 8
Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 9
Galpin Ford GTR1 - siêu xe lạ, giá "cắt cổ"! ảnh 10
Minh Hải - nguồn: Galpin Auto Sports
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác