Ford Everest ra mắt, Ford Ranger thế hệ mới cũng nối bước hé dần nội thất tại Việt Nam

Tương tự như cách mà người anh em SUV 7 chỗ từng bị rò rỉ trước đây, phiên bản Ford Ranger Wildtrak thế hệ mới lại tiếp tục bị lộ nội và ngoại thất tại Việt Nam.

Trong thời gian qua, những hình ảnh và thông tin về thế hệ mới của mẫu bán tải Ford Ranger đã liên tục bị rò rỉ tại Việt Nam. Tuy nhiên chưa có một hình ảnh thực tế rõ ràng nào về nội thất của xe bị rò rỉ tại Việt Nam - cho tới nay. Từ một trạm dịch vụ của Ford, lại vừa có những hình ảnh rò rỉ mới của Ford Ranger thế hệ mới ở phiên bản Wildtrak và lần này, những khách hàng đang mong đợi chiếc xe đã có dịp lần đầu nhìn rõ vào cấu hình nội thất của nó.

Ford Everest ra mắt, Ford Ranger thế hệ mới cũng nối bước hé dần nội thất tại Việt Nam ảnh 1
 Hình ảnh này đã khẳng định rằng Ford Ranger Wildtrak bán tại Việt Nam cũng sẽ có hệ thống thông tin giải trí với màn hình 12 đặt dọc giống như các thị trường khác, cũng như cabin bọc da đen với chữ Wildtrak và các đường chỉ khâu màu cam tương phản. Chính vì vậy khả năng cao Ranger tại Việt Nam cũng sẽ được trang bị các công nghệ nổi bật khác như hệ điều hành SYNC4, camera 360 cùng một loạt các hệ thống điện tử hỗ trợ người lái tân tiến sẽ có mặt trên bản Wildtrak hàng đầu.
Ford Everest ra mắt, Ford Ranger thế hệ mới cũng nối bước hé dần nội thất tại Việt Nam ảnh 2
 Những hình ảnh rò rỉ ngoại thất trước đây đã cho thấy ít nhất Ranger 2022 vẫn sẽ được bán tại Việt Nam với 4 cấu hình từ thấp tới cao là XL, XLS, XLT và Wildtrak. Trong khi đó về hệ động lực, Ranger sẽ chia sẻ với Everest 2 cấu hình của động cơ EcoBlue 2.0. Với các bản thấp, xe được trang bị động cơ tăng áp đơn 170 mã lực/405Nm. Ranger Wildtrak chắc chắn được trang bị động cơ tăng áp kép 210 mã lực/500Nm. Tuỳ phiên bản, xe sẽ có hệ dẫn động cầu sau/4 bánh cùng hộp số tự động 10 cấp/6 cấp và số sàn 6 cấp với bản XL thấp nhất.
Ford Everest ra mắt, Ford Ranger thế hệ mới cũng nối bước hé dần nội thất tại Việt Nam ảnh 3
 Trước đây từng có các thông tin cho rằng Ranger mới sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay với giá từ 648 tới 1,255 tỷ đồng. Phiên bản hiệu năng cao Wildtrak sẽ có mặt sau.
Ford Everest ra mắt, Ford Ranger thế hệ mới cũng nối bước hé dần nội thất tại Việt Nam ảnh 4
 
Ford Everest ra mắt, Ford Ranger thế hệ mới cũng nối bước hé dần nội thất tại Việt Nam ảnh 5
 
Ford Everest ra mắt, Ford Ranger thế hệ mới cũng nối bước hé dần nội thất tại Việt Nam ảnh 6
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác