Fiat hợp tác Condé Nast đánh bóng cho 500c phong cách GQ

Hợp tác đôi bên tạo ra một phiên bản đặc biệt 2014 Fiat 500c GQ Edition với số lượng giới hạn. GQ là một trong những tạp chí hàng đầu thế giới cho đàn ông, tập trung vào thời trang, phong cách và văn hoá.
 

Fiat hợp tác Condé Nast đánh bóng cho 500c phong cách GQ ảnh 1
Với nhiều thị trường và nền văn hoá phương Tây, Fiat 500 có một giá trị đặc biệt, tích tụ ở thiết kế, biểu tượng lịch sử, phong cách sống. Chiếc 500c GQ Edition mới được Fiat giới thiệu ở Concorso Italiano ngày 16.08.2013 tại Montery, California, cùng với nhiều mẫu xe có tầm ảnh hưởng lớn, biểu trưng cho thiết kế của Italia. Fiat cũng thường hợp tác với nhiều thương hiệu đẳng cấp quốc tế ở các lĩnh vực thời trang, thiết kế, văn hoá để tạo hiệu ứng cộng hưởng cho mẫu 500 chủ lực. Bản GQ Edition là hợp tác mới giữa Fiat với Condé Nast, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông toàn cầu, trong đó GQ là một ấn bản thuộc quyền, dành cho phái mạnh.
Fiat hợp tác Condé Nast đánh bóng cho 500c phong cách GQ ảnh 2
Câu chuyện với Fiat 500c GQ Edition nằm ở cách làm thương hiệu hơn là một sản phẩm đặc sắc. Tầm ảnh hưởng xã hội của GQ lớn, và điều đó giúp lan toả hình ảnh cho Fiat 500. Dĩ nhiên, trên chiếc xe đặc biệt GQ Edition cũng được khắc đính logo "GQ" ở một vài chi tiết ngoại và nội thất. Xe được trang bị động cơ 1.4L MultiAir Turbo công suất 160 mã lực và tăng tốc 0-100km/h mất khoảng 7 giây. Tại thị trường Việt Nam, Fiat 500 đã được nhập khẩu và phân phối bởi Mekong Auto từ hồi giữa năm 2009, tuy nhiên nhiều bất cập và khó khăn như về chính sách định giá, thời cuộc, đặc tính của xe và định kiến người tiêu dùng khiến mẫu xe này bị chết yểu trên thị trường một cách đáng tiếc.
Fiat hợp tác Condé Nast đánh bóng cho 500c phong cách GQ ảnh 3
Fiat hợp tác Condé Nast đánh bóng cho 500c phong cách GQ ảnh 4
Fiat hợp tác Condé Nast đánh bóng cho 500c phong cách GQ ảnh 5
Fiat hợp tác Condé Nast đánh bóng cho 500c phong cách GQ ảnh 6
Fiat hợp tác Condé Nast đánh bóng cho 500c phong cách GQ ảnh 7
Fiat hợp tác Condé Nast đánh bóng cho 500c phong cách GQ ảnh 8
Hà Linh - nguồn: Fiat
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác