Fan hoạt hình “Đứa con của thời tiết” đã có thể mua được Honda Super Cub như trong phim

Từng được hé lộ từ đầu tháng 3, chiếc xe máy Honda Super Cub bản đặc biệt “Tenki no Ko” sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 2.000 chiếc.

Trong bộ phim hoạt hình “Tenki no Ko” (hay Weathering with You hoặc Đứa con của Thời tiết) một trong những nhân vật của phim là Natsumi thường xuyên sử dụng chiếc Honda Super Cub C110 màu hồng. Do bộ phim này đã được đánh giá cao và có một lượng “fan” không nhỏ, Honda đã tạo ra những chiếc xe tương tự để trưng bày tại các phòng chiếu và sự kiện liên quan tới bộ phim hồi tháng 3 năm nay. 

Fan hoạt hình “Đứa con của thời tiết” đã có thể mua được Honda Super Cub như trong phim ảnh 1
Nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, tới nay hãng đã quyết định sản xuất giới hạn các phiên bản màu hồng “Tenki no Ko”  của cả 2 bản Super Cub C110 và C50.  Không có gì khác biệt với những chiếc Super Cub hiện tại, chúng vẫn có công suất 3,7PS/mô-men xoắn 3,8Nm với động cơ 50cc; trong khi Super Cub 110cc sở hữu hiệu năng 8PS/8,5Nm.  
Fan hoạt hình “Đứa con của thời tiết” đã có thể mua được Honda Super Cub như trong phim ảnh 2
 Trên thực tế điểm đặc biệt của Super Cub Tenki no Ko chỉ là màu sơn hông trên một số bộ phận của xe như dè chắn bùn trước, đầu xe và từ phần thân giữa ra đến phía sau. Chỉ có riêng phần yếm và ốp che hệ thống điện hai bên hông vẫn sử dụng nhựa màu trắng ngà. Yên xe màu socola đen phối với nâu nhạt dành cho duy nhất người lái. 
Fan hoạt hình “Đứa con của thời tiết” đã có thể mua được Honda Super Cub như trong phim ảnh 3
 Giống như những chiếc Super Cub phân khối nhỏ khác tại Nhật, xe được lắp một giá chở hàng bằng kim loại phía sau. Tuy nhiên trên xe vẫn thiết kế phần để chân sau để nếu ai muốn vẫn có thể ngồi lên giá chờ hàng. Cuối cùng, phần yếm dưới cổ xe của phiên bản Tenki no Ko này được dán logo đặc biệt.
Fan hoạt hình “Đứa con của thời tiết” đã có thể mua được Honda Super Cub như trong phim ảnh 4
 Tại Nhật, giá bán lần lượt cho Honda C110 và C50 Tenki no Ko lần lượt là 313.000 Yen (67,8 triệu đồng) và 269.000 Yen (58,3 triệu đồng). Một điểm đặc biệt nữa là khách sẽ được tặng kèm một chiếc mũ có hai sọc màu hồng ở giữa cùng chiếc kính che mắt kiểu phi công giống như nhân vật trong phim.
Fan hoạt hình “Đứa con của thời tiết” đã có thể mua được Honda Super Cub như trong phim ảnh 5
 
Fan hoạt hình “Đứa con của thời tiết” đã có thể mua được Honda Super Cub như trong phim ảnh 6
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác