Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng

Bên cạnh V4S, mẫu superbike tầm trung Ducati Panigale V2 cũng đã được giới thiệu và phân phối chính hãng với mức giá 615 triệu đồng. 

Hơn 1 năm sau khi được ra mắt trên toàn cầu, mẫu superbike Ducati Panigale V2 đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam song song với người anh em Panigale V4S. Tại Việt Nam, Ducati Panigale V2 và Panigale V4S được phân phối với mức giá lần lượt là: 615.000.000 đồng và 945.000.000 đồng.  

Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 1
  Về cơ bản để tạo ra ngoại hình của Panigale V2, Ducati đã tìm cách đưa thiết kế dàn vỏ của Panigale V4 gắn lên thân xác của chiếc superbike giá rẻ hơn. Chính vì vậy chiếc xe cũng có phần đầu dữ dằn với đèn pha bi cầu và đèn ban ngày LED kép. Tuy nhiên thay đổi đáng kể hơn của chiếc xe đó là gắp đơn phía sau đầy ấn tượng. Như vậy Panigale V2 thế hệ mới sẽ trở thành mẫu superbike hạng trung đầu tiên của Ducati dùng gắp đơn sau chiếc 848 từ hơn 10 năm trước.

Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 2
 Nằm phía sau bộ quây gió, Panigale V2 vẫn được trang bị động cơ Superquadro 955cc như 959 Panigale cũ. Tuy nhiên với 2 kim phun mỗi xi-lanh cùng họng hút gió và hệ thống bướm ga điện tử mới, chiếc xe đã có công suất lớn hơn 5 mã lực và mô-men xoắn lớn hơn 2Nm - lần lượt đạt 155 mã lực tại 10.750 vòng/phút và 104Nm tại 9.000 vòng/phút. Động cơ này được kết hợp với hệ thống xả mới gọn hơn nhưng tối ưu để giúp xe đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 3
 Nhờ vào hệ thống khung sườn được nâng cấp và cặp lốp xe Pirelli Diablo Rosso Corsa II, Panigale V2 cho cảm giác lái chắc chắn, nhanh nhẹn và rất phấn khích. Hơn nữa hệ thống giảm xóc của xe cũng được điều chỉnh kỹ càng sẽ hỗ trợ việc chạy phố vô cùng thoải mái.  

Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 4
 Hệ thống điện tử mới được Ducati thiết kế để mang đến sự an toàn và hỗ trợ người lái điều khiển xe linh hoạt hơn. Đầu tiên là ABS Cornering hỗ trợ trong cua, tiếp đến là Ducati quickshift 2 chiều, hệ thống Kiểm soát bám đường Ducati Traction Control, hệ thống kiểm soát lực phanh động cơ EBC (Engine Brake Control) và hệ thống kiểm soát bốc đầu Ducati Wheelie Control. Và, như mọi người đều mong đợi, tất cả hệ thống trên đều có thể thay đổi mức độ thông qua 3 chế độ lái (Race, Sport, Street) trên màn hình màu TFT 4.3”, với tuỳ chọn tính năng bấm giờ vòng đua, kết nối điện thoại và ghi lại dữ liệu vận hành qua GPS.

Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 5
Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 6
Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 7
Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 8
Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 9
Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 10
Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 11
Ducati Panigale V2 chính thức ra mắt Việt Nam với giá bán 615 triệu đồng ảnh 12
 
 
 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác