Ducati bổ sung thêm vào dòng xe đô thị e-Mobility chiếc Pro-I Evo tích hợp ứng dụng hiện đại

Pro-I Evo là mẫu xe điện đầu tiên của Ducati tích hợp ứng dụng kết nối với điện thoại thông minh do Italdesign phát triển giúp người dùng có thể nắm rõ mọi thông tin của xe.

Trong năm 2020 vừa qua thương hiệu Ducati đã hợp tác cùng MT Distribution (công ty cũng đã từng sản xuất ra mẫu xe điện Aprilia eSR1) để cho ra mắt hai mẫu xe điện Cross-E và Pro II. Sang tới năm nay mối quan hệ này tiếp tục duy trì thể hiện qua việc một mẫu e-scooter mới khác được ra mắt là Pro-I Evo, bổ sung thêm vào dòng sản phẩm Ducati e-Mobility của hãng xe Ý.

Ducati bổ sung thêm vào dòng xe đô thị e-Mobility chiếc Pro-I Evo tích hợp ứng dụng hiện đại ảnh 1
Điểm đáng chú ý nhất trên Pro-I Evo là khả năng kế nối với điện thoại thông minh của người điều khiển thông qua mộ ứng dụng được thiết kế và phát triển bởi công ty Italdesign danh tiếng, đồng thời có sẵn trên hai nền tảng Google Play và Apple App Stores. Nhờ có ứng dụng này chủ sở hữu hoàn toàn theo dõi được tình trạng của xe, vị trí xe và đặc biệt biệt kích hoạt được tính năng cruise control cho phép duy trì tốc độ và tự động ngắt khi nhấn phanh.

Ducati bổ sung thêm vào dòng xe đô thị e-Mobility chiếc Pro-I Evo tích hợp ứng dụng hiện đại ảnh 2
Trang bị cho mẫu e-scooter của Ducati là động cơ điện 350W đặt ở bánh trước, trong khi đó cung cấp năng lượng là pin 36V 7.8Ah 280Wh. Ducati cho biết khoảng thời gian sạc của xe trong khoảng 3-5 giờ và phạm vi hoạt động 25-30km. Ngoài ra xe có ba chế độ chạy: Eco,D và S cung cấp các dải tốc độ khác nhau. Eco giới hạn tốc độ là 6km/h, D tăng lên một chút là 20km/h và S có thể đạt tối đa 25km/h. Pro-I Evo sử dụng cặp bánh 8,5inch và tích hợp phanh đĩa sau.

Ducati bổ sung thêm vào dòng xe đô thị e-Mobility chiếc Pro-I Evo tích hợp ứng dụng hiện đại ảnh 3
Một vài tiện ích khác trên xe như màn hình hiển thị LCD đơn sắc và đèn LED chiếu sáng trên ghi đông hỗ trợ cho quá trình di chuyển trong điều kiện trời tối hoặc thiếu sáng. Bên cạnh đó hệ thống khung hợp kim nhôm có thể gấp gọn và mang theo một cách dễ dàng với trọng lượng chỉ 12kg cùng khả năng chịu tải trọng lên tới 100kg. Hiện giá bán của chiếc xe này là 399 euro (11 triệu đồng).

Ducati bổ sung thêm vào dòng xe đô thị e-Mobility chiếc Pro-I Evo tích hợp ứng dụng hiện đại ảnh 4
Ducati bổ sung thêm vào dòng xe đô thị e-Mobility chiếc Pro-I Evo tích hợp ứng dụng hiện đại ảnh 5
Ducati bổ sung thêm vào dòng xe đô thị e-Mobility chiếc Pro-I Evo tích hợp ứng dụng hiện đại ảnh 6
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác