Dòng "salon bay" Grand American Touring của Harley-Davidson có thêm tùy chọn màu Apex lấy cảm hứng từ chiếc XR750 huyền thoại

Harley-Davidson bổ sung thêm tùy chọn màu sơn Apex cho dòng Grand American Touring, lấy cảm hứng từ mẫu xe đua flat track XR750 cùng với đó đi kèm một số phụ kiện chuyên dụng.

Harley-Davidson đã thể hiện tính truyền thống lâu đời của thương hiệu bằng việc bổ sung thêm tùy chọn màu Apex hoàn toàn mới cho một số mẫu xe trong dòng sản phẩm đường trường Grand American Touring. Màu sơn mới được lấy cảm hứng từ lịch sử hình thành và phát triển của hãng xe cơ bắp Mỹ qua nhiều thập kỷ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Dòng

Sau khi trải qua những thành công tại các giải đua leo đồi, enduro và flat track, Harley-Davidson tiếp tục viết nên một trang sử mới với tư cách là nhà vô địch giải đua King of the Bagger năm 2021. Trong mùa giải năm 2021, hai mẫu xe đua Road Glide và Challenger đã trở thành những hình ảnh mang tiếng biểu tượng cùng đội đua nhà máy Screamin Eagle của Harley. Chính lí do này, ba mẫu xe Road Glide, Road King, Street Glide và Ultra là đã được thừa hưởng tùy chọn màu sơn Apex mới.

Dòng
Những nét vẽ trên bình xăng của các mẫu xe được khơi nguồn từ chiếc xe đua flat-track Harley-Davidson XR750 huyền thoại, trong khi dải màu trên chắn bùn trước chạy dọc thân xe ra tới thùng hông hai bên được Harley gọi là “hiệu ứng chảy” mang tới cảm giác như dòng chảy đang chuyển dịch liên tục khi xe đứng yên. 

Dòng
Để làm nổi bật các đường kẻ sọc Jet Fire Orange, hãng xe Mỹ đã lựa chọn màu sơn nền Vivid Black kết hợp với các mảng màu Gaunt Grey. Tất cả những màu phối này đều là màu nguyên bản trên mẫu xe đua XR750. Ngoài ra xe còn có hiệu ứng sơn phai màu kiểu ô vuông trước khi phủ một lớp sơn hoàn thiện lên trên cùng. Màu sơn Apex sẽ cung cấp cho 9 mẫu Grand American Touring của Harley-Davidson với mức giá tăng lên từ 2.305–3.763 USD (54 triệu-88 triệu đồng).

Dòng
Dòng
Dòng
Dòng
Dòng
Dòng

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác