Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng

 
Không chỉ ấn tượng cực mạnh về mặt thiết kế, mẫu xe Lexus LS+ Concept vừa ra mắt ở Tokyo Motor Show còn tích hợp hàng loạt công nghệ hiện đại.
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 1
 Lexus đã bất ngờ mang tới triển lãm Tokyo Motor Show 2017 mẫu xe LS+ Concept - hình ảnh xem trước của dòng sedan cao cấp LS tương lai được tích hợp đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất do hãng này phát triển. Bên cạnh các công nghệ mới, chiếc xe còn sở hữu kiểu dáng sang trọng và vô cùng hiện đại, tượng trưng cho tầm nhìn mới của thương hiệu xe sang Nhật Bản. Thiết kế hệ thống đèn xe, đặc biệt phía trước phải nói là đẹp một cách khó tưởng tượng nổi!

 LS+ Concept cho thấy hướng đi mới trong thiết kế của Lexus, mặc dù vẫn đi theo triết lý L-finesse - một phong cách thiết kế dựa trên ý tưởng về vẻ đẹp (linesse) và vị thế hàng đầu (leading edge) nhằm tạo ra các giá trị mới từ những yếu tố đối lập nhau. Hướng đi mới của Lexus không chỉ được thể hiện từ bộ lưới tản nhiệt Spindle Grills mới giúp cải thiện khả năng làm mát và tính khí động học, mà còn ở cụm đèn pha/đèn hậu sử dụng công nghệ chiếu sáng laser cũng như “cặp gương chiếu hậu” điện tử (camera gắn ngoài).

Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 2
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 3
 Lexus đang hướng tới một tương lai mà con người được trải nghiệm sự êm ái, an toàn và hoàn toàn tự do với các công nghệ tự lái mới nhất. Và với công nghệ “Highway Teammate” dự kiến được áp dụng từ năm 2020, LS+ Concept hoàn toàn đủ khả năng tự điều khiển trên những con đường cao tốc hay xa lộ (không có người đi bộ). Công nghệ này giúp chiếc xe có thể nhận diện, đánh giá và xử lý tình huống theo nhiều điều kiện giao thông khác nhau, cũng như đảm bảo khoảng cách an toàn với các phương tiện khác hay tự động chuyển làn, chuyển hướng di chuyển.
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 4
 LS+ Concept có thể chủ động giao tiếp với một trung tâm dữ liệu để cập nhật phần mềm hệ thống và bổ sung các tính năng mới. Trong khi đó, hệ thống trí tuệ nhân tạo AI có khả năng tự học thông qua một bộ cơ sở dữ liệu khá lớn, bao gồm thông tin về các con đường cũng như các khu vực xung quanh, qua đó đảm bảo khả năng tự lái ở mức độ cao. Với khả năng tự học và phát triển cùng với người sử dụng, chiếc xe này đại diện cho một kỷ nguyên mới, trong đó những chiếc xe và con người sẽ trở nên gắn bó về mặt cảm xúc.
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 5
 Ngoài ra, nhằm tạo ra một thế giới không có người chết vì tai nạn giao thông, Lexus đã chủ động ra mắt các công nghệ an toàn tiên tiến, dựa trên nền tảng quản lý an toàn tích hợp ISMC (Intergrated Safety Management Concept) – một ý tưởng tích hợp các công nghệ an toàn riêng lẻ trên xe nhằm hỗ trợ người lái tốt hơn. Bên cạnh đó, Lexus cũng phát triển một công nghệ tự lái trong đô thị mang tên “Urban Teammate” cũng sẽ được áp dụng chính thức từ năm 2020.
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 6
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 7
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 8
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 9
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 10
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 11
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 12
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 13
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 14
Diện kiến sedan Lexus LS+ Concept đẹp không thể tưởng tượng ảnh 15
 
 
Lương Trung
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh