Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!

Eisenberg EV8 là một chiếc siêu mô tô "quái vật" về mọi mặt: máy V8 dung tích máy 3l, mạnh hơn 500 mã lực, tốc độ tối đa 360km/h và mức giá trên trời...

Ngoài vai trò là nhà sáng lập thương hiệu thực phẩm chức năng cho dân thể thao Maximuscle, người đàn ông tới từ Anh Zef Eisenberg còn nổi tiếng bởi những kỷ lục tốc độ thực hiện trên mô tô. Anh chính là người đang nắm giữ kỷ lục tốc độ với xe 2 bánh lắp động cơ turbine, đạt 376,5km/h trên chiếc siêu mô tô tự chế với động cơ Rolls-Royce C20W từ trực thăng Agusta 109. Chưa dừng lại ở đó, Eisenberg cũng nắm kỷ lục đạt 324,28km/h trên cát và 283,24km/h trên băng ở Anh, với một chiếc naked bike.

Tiếp tục sự "điên rồ" của mình, mới đây Zed đã tự tạo ra một chiếc siêu mô tô với tên gọi EV8, hướng tới hiệu năng cực đại trên xe 2 bánh. Đúng như tên gọi, điểm nổi bật nhất của Eisenberg EV8 chính là động cơ: bằng cách nối 2 hàng xi-lanh của Suzuki Hayabusa vào một lốc máy, anh đã tạo ra cỗ máy V8 "hàng thửa" với dung tích 3.000cc kèm theo hộp số côn tay 6 cấp, truyền động tới bánh sau qua xích.

Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!  ảnh 1
Hiện đã đạt tiêu chuẩn chất lượng TUV khắt khe của Đức, động cơ này đem tới công suất từ 420 tới 480 mã lực. Tuy nhiên theo Zef, con số này còn có thể tăng lên thành 500 mã lực nếu sử dụng xăng xe đua. Đặt trong bộ khung thép ống dạng trellis, nó thừa sức mạnh để đưa chiếc naked bike lên tốc độ tối đa 360km/h. Những con số trên thực sự nghe giống một siêu xe hơi hơn là mô tô 2 bánh!
Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!  ảnh 2
Dù có động cơ "siêu to khổng lồ" nhưng Eisenberg EV8 vẫn khá gọn gàng và chỉ có trọng lượng khô 280kg - nhẹ hơn nhiều so với những siêu mô tô "hạng nặng" khác. Với tốc độ "vũ bão", Zef cũng đã trang bị cho "con cưng" của mình những phụ tùng đỉnh cao: hệ thống phanh 6 piston billet của ISR, mâm carbon BST, gắp nhôm CNC nguyên khối...
Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!  ảnh 3
 Và chiếc xe này không chỉ được anh tạo ra để thoả mãn bản thân, Zef còn đang định sản xuất nó với số lượng nhỏ. Tuy nhiên tương xứng với cấu hình xe hơi, nó cũng có mức giá lên tới 100.000 Bảng (tương đương 3,087 tỷ đồng). Nếu không mua Eisenberg EV8, chỉ cần thêm khoảng 25.000 Bảng nữa là các đại gia có thể mua được chiếc siêu xe Audi R8 V10 RWD.
Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!  ảnh 4
Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!  ảnh 5
Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!  ảnh 6
Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!  ảnh 7
Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!  ảnh 8
Diện kiến mô tô “điên rồ” nhất Thế giới: đọc thông số và giá bán ngỡ siêu xe hơi!  ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh