Diện kiến mô tô “cơ bắp” Harley-Davidson FXDR bản đặc biệt siêu hiếm, nhưng không bị “đội giá“

Những chiếc Harley-Davidson bản đặc biệt thường có giá đắt hơn nhiều so với bản thường, nhưng FXDR 114 Limited Edition vừa ra mắt với số lượng chỉ 30 chiếc là ngoại lệ.

Ra mắt lần đầu từ năm 2018, Harley-Davidson FXDR 114 là một mẫu xe khác thường trong dòng sản phẩm của hãng mô tô Mỹ huyền thoại. Trong khi những chiếc Harley-Davidson thường có kiểu dáng cruiser truyền thống với nhiều chi tiết mạ chrome bóng lộn thì ngược lại, FXDR lại sở hữu vẻ ngoài cực "ngầu" và thể thao kiểu power cruiser, cạnh tranh với Ducati Diavel. Với sự khác biệt trong thiết kế này, chiếc xe đã được nhiều biker châu Âu ưa chuộng.

Diện kiến mô tô “cơ bắp” Harley-Davidson FXDR bản đặc biệt siêu hiếm, nhưng không bị “đội giá“ ảnh 1
 Chính vì vậy, Harley-Davidson vừa tạo ra một phiên bản đặc biệt mới của FXDR 114 dành riêng cho thị trường này - cụ thể hơn là Anh và Ireland. Có tên gọi đơn giản chỉ là FXDR 114 Limited Edition, phiên bản này có số lượng chỉ 30 chiếc - như vậy mỗi đại lý Harley-Davidson tại Anh sẽ chỉ có 1 chiếc. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, những người yêu xe có thể dễ dàng nhận ra ngay điểm đặc biệt của FXDR 114 Limited Edition: đó là màu sơn.
Diện kiến mô tô “cơ bắp” Harley-Davidson FXDR bản đặc biệt siêu hiếm, nhưng không bị “đội giá“ ảnh 2
 Được thực hiện bởi xưởng độ Image Design Custom, phiên bản đặc biệt này kết hợp màu trắng, đen và vàng ở bên dưới lớp sơn phủ bóng mờ cùng với các đường kẻ tay điệu nghệ. Bên cạnh đó, FXDR 114 Limited Edition còn trở nên khác biệt so với các phiên bản thường ở ghi-đông thẳng drag bar thay cho tay lái clip-on, kèm theo gù nâng "Fat Ape" cùng dây diện và dây côn dài hơn để phù hợp với chiều cao tay lái lớn hơn.
Diện kiến mô tô “cơ bắp” Harley-Davidson FXDR bản đặc biệt siêu hiếm, nhưng không bị “đội giá“ ảnh 3
Ngoài những điểm đặc biệt hơn, FXDR 114 Limited Edition vẫn được trang bị cỗ máy V-Twin Milwaukee-Eight thế hệ mới với dung tích lớn nhất 114 inch khối - hay 1868cc, cho mô-men xoắn lên tới 160 Nm chỉ từ tua máy 3.500rpm. Vốn dành cho những cỗ máy CVO bản đặc biệt cao cấp nhất, động cơ này còn được cải tiến với lọc gió và cổ hút lấy cảm hứng từ mẫu xe đua drag World Champion Screamin’ Eagle/Vance & Hines, cũng như hệ thống xả 2-to-1 mới.

Dù là một phiên bản đặc biệt nhưng tại Anh, FXDR 114 Limited Edition vẫn có giá bằng với các phiên bản màu sắc khác của chiếc xe là 18.345 Bảng - đắt hơn màu đen bóng cơ bản Vivid Black 400 Bảng.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác