Diện kiến MG MULAN, xe thuần điện chiến lược toàn cầu mới của hãng

Thương hiệu MG thuộc sở hữu của SAIC đã ra mắt mẫu xe điện có tên MG MULAN với khả năng tăng tốc cực kỳ ấn tượng, chế tạo trên nền tảng điện Nebula.

Vừa qua, MG đã ra mắt mẫu xe điện có tên gọi MG MULAN với thiết kế hiện đại, góc cạnh và thể thao. Một số nguồn tin cho rằng chiếc MG MULAN còn có tên gọi là MG4 ở một vài thị trường. Khả năng tăng tốc của xe gây ấn tượng mạnh mẽ khi chỉ mất 4 giấy để tăng tốc từ 0-100 km/h. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên được chế tạo trên nền tảng xe điện của SAIC MG có tên gọi là Nebula. 

Diện kiến MG MULAN, xe thuần điện chiến lược toàn cầu mới của hãng ảnh 1

Từ những hình ảnh ban đầu, có thể thấy MULAN có thiết kế khá góc cạnh và cứng cáp với các đường nét sắc xảo ở đầu xe, cụm đèn trước của xe được tạo hình sắc nhọn pha lẫn sự cá tính. Vị trí hốc hút gió phía trước có tạo hình đồ sộ. Tương tự như các mẫu xe ngày nay, cụm đèn hậu của MULAN được làm mỏng và có dây LED kéo dài sang hai bên. Cản sau được thiết kế tương đối thô và không để lại quá nhiều ấn tượng so với tổng thể thiết kế của xe.

Diện kiến MG MULAN, xe thuần điện chiến lược toàn cầu mới của hãng ảnh 2

Với mẫu xe này, MG đã tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại bên trong, một trong số đó là bộ pin với mật độ cao và giảm độ dày giúp tăng không gian bên trong xe. Ngoài ra, MG cũng rất “kỹ tính” khi trang bị lớp bảo vệ cho bộ pin, giúp giảm thiểu tác động của nhiệt độ và hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe đến từ Châu Âu.

Diện kiến MG MULAN, xe thuần điện chiến lược toàn cầu mới của hãng ảnh 3

Không chỉ Châu Âu, MG còn có kế hoạch phát triển và phân phối mẫu xe này đến thị trường toàn cầu trong năm nay. Hãng đặt mục tiêu bán được 120.000 xe ở châu Âu bao gồm cả MG MULAN. Với việc sử dụng nền tảng Nebula, MG MULAN sẽ có khả năng tự lái ở cấp độ 3 đi kèm với kết nối 5G và một buồng lái thông minh.

Diện kiến MG MULAN, xe thuần điện chiến lược toàn cầu mới của hãng ảnh 4

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác