Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng

Hợp tác với Arctic Trucks, Nissan tạo ra phiên bản Navara OFF-ROADER AT32 với khả năng đi địa hình khó tốt hơn, sẽ được bán chính hãng từ tháng 2 tới. 
 
Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng ảnh 1
 Nissan vừa tung ra phiên bản Navara mới với khả năng đi địa hình tốt nhất – mẫu Navara OFF-ROADER AT32. Điểm đáng chú ý ở chỗ đây không đơn thuần chỉ là một dự án nâng cấp đơn lẻ cho hành trình nào đó, mà nó là một phiên bản được Nissan bán chính hãng ở châu Âu ngay từ Tháng 2/2020, với mức giá tùy theo thị trường và sẽ công bố vào gần ngày mở bán. 
Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng ảnh 2

Được tạo ra qua một dự án hợp tác giữa Nissan và hãng chuyên chế tạo xe địa hình nổi tiếng là Arctic Trucks, phiên bản Navara OFF-ROADER AT32 được nâng cấp để có được khả năng off-road vượt trội hơn. Xe được trang bị các tấm bảo vệ gầm làm từ hợp kim nhôm trọng lượng nhẹ với hình dạng hoàn thiện để bảo vệ các kết cấu thiết bị tốt hơn.

Để vượt qua địa hình khó, chiếc xe được trang bị loại lốp 31,6 inch thương hiệu Nokian. Đi kèm với đó là bộ mâm hợp kim phủ satin đen đặc biệt, và có tới 2 van để cho phép điều chỉnh nhanh áp suất lốp khi cần di chuyển trên các địa hình phức tạp.
Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng ảnh 3

Về ngoại hình, chiếc Navara OFF-ROADER AT32 cũng đã được trang bị thêm các ốp hốc bánh mở rộng, hệ thống treo nâng cấp với đặc tính tối ưu đi địa hình từ Bilstein.

Với những khách hàng cần có khả năng đi địa hình tốt hơn nữa, hãng cho phép một số trang bị tùy chọn, như khóa điện tử cho vi sai cầu trước, “ống thở” Safari cho phép tăng khả năng lội qua vùng nước sâu của xe lên mức 800mm.

Bên cạnh khả năng off-road được tăng cường, chiếc Navara OFF-ROADER AT32 vẫn sở hữu nhiều công nghệ trang bị tiện nghi hữu dụng, cũng như hỗ trợ lái và an toàn, như hỗ trợ khởi hành ngang đốc HAS, kiểm soát đổ dốc HDC, phanh khẩn cấp thông minh IEB và quan sát toàn cảnh xung quanh IAVM.

Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng ảnh 4
Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng ảnh 5
Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng ảnh 6
Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng ảnh 7
Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng ảnh 8
Diện kiến mẫu Nissan Navara off-road tốt nhất được bán chính hãng ảnh 9
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác