Đi "phượt" một cách nhàn nhã đã trở nên khả thi với bản Vespa Primavera đặc biệt này

 
Ngoài việc dựa trên bản Vespa Primavera 150 mạnh mẽ nhất, phiên bản đặc biệt Pic Nic còn mang đủ các phụ kiện để người lái có một chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần cực "nhã".

Việc đem một chiếc xe tay ga như Vespa đi "phượt" nghe có vẻ không phù hợp, nhưng trên thực tế dòng xe này lại rất hợp lý phục vụ những chuyến picnic cuối tuần ra ngoài ngoại ô. Ngoài việc có hộc chứa đồ tương đối lớn, một số phụ kiện Vespa còn được thiết kế riêng để đèo thêm các loại túi hay hộp chứa đồ tiện dụng. Nắm được nhu cầu đó, một phiên bản đặc biệt mới đã được hãng xe Ý ra đời là Vespa Primavera Pic Nic.

Đi
 Do dựa trên cơ sở Vespa Primavera 150 mạnh mẽ nhất, Pic Nic sẽ ít bị "hụt hơi" hơn khi đi đường dài. Động cơ iGet của chiếc xe có dạng xy lanh đơn, làm mát bằng gió, động cơ 4 thì 3 van phun xăng điện tử. Công suất và mô men xoắn cực đại đạt 9.5 kW tại 7.750 vòng/phút và 12,8 Nm tại 6.500 vòng/phút. Các trang bị khác của Primavera Pic Nic cũng không khác gì các phiên bản thường: phanh ABS trước, đèn full LED, bảng đồng hồ cơ điện tử...
Đi
 Điểm khác biệt đầu tiên của phiên bản này nằm ở màu sắc. Ngoài màu sơn trắng quen thuộc, Vespa Primavera Pic Nic còn sở hữu cặp mâm màu trắng ngà "đẹp dịu dàng mà không chói loá". Để nhấn mạnh tới sự thời trang của phiên bản này, toàn bộ các yên cùng những nẹp cao su dưới sàn xe đều có màu nâu cafe sữa. Để sẵn sàng cho các chuyến đi picnic, Vespa cũng gắn sẵn baga chở đồ ở trước và sau xe.
Đi
 Tuy nhiên điểm "ăn tiền" của phiên bản này đó là baga còn kèm theo những đai da cùng màu yên. Chúng đóng vai trò cố định những món phụ kiện "hàng độc" cho Vespa Primavera Pic Nic bao gồm giỏ mây phía sau với lớp cách nhiệt và bạt trải đất cuộn tròn gắn baga trước. Những phụ kiện này giúp chủ xe Primavera Pic Nic luôn sẵn sàng cho một chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần cực "nhã".
Đi
 Hiện tại mức giá và thời điểm bán ra của Vespa Primavera Pic Nic chưa được công bố.
Đi
 
Đi
 
Đi
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác