Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới

Với bộ sưu tập Neon Lights dành cho các dòng xe có phiên bản Black Badge, khách hàng của Rolls-Royce có thể chọn những màu sắc sặc sỡ không kém các siêu xe thể thao.

Dòng Black Badge của Rolls-Royce được tạo ra nhằm thu hút những khách hàng trẻ tuổi giàu có. Với chữ Black trong tên gọi, bạn có thể nghĩ rằng những chiếc xe này chỉ có duy nhất màu đen, nhưng thực tế không phải vậy. Người mua có thể đặt các mẫu Black Badge với bất kỳ màu nào theo sở thích thông qua chương trình Bespoke của hãng. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một định kiến cho rằng những chiếc xe này phải có màu đen, đó là lý do tại sao Rolls-Royce vừa tung ra bộ sưu tập màu sơn Neon Nights.

Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới ảnh 1
 Bao gồm Wraith, Dawn và Cullinan Black Badge, màu sắc của bộ sưu tập Neon Nights được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và ban đầu được tạo ra cho các khách hàng ở Hoa Kỳ. Đầu tiên là Wraith Black Badge với màu Lime Rock Green gợi nhớ về loài ếch cây Úc. Chuyên gia sơn Rolls-Royce Bespoke Sami Coultas trong một chuyến đi đến Tamworth, phía bắc Sydney đã bắt gặp loài ếch này. Trong khi đó nội thất xe được bọc da xám Scivaro và cũng có các đường chỉ xanh trang trí.
Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới ảnh 2
Tiếp theo là Cullinan Black Badge có lớp sơn hoàn thiện màu xanh Mirabeau gợi nhớ đến loài bướm Rhetus periander. Bên trong chiếc SUV này có nội thất bọc da Arctic White với những điểm nhấn Lime Rock Green tạo sự tương phản ấn tượng. Cuối cùng là Dawn Black Badge màu Eagle Rock Red mô phỏng những bông hoa ‘Ohi’a lehua - một loài cây gốc từ Hawaii, kết hợp với nội thất được hoàn thiện bằng da Selby Grey với các chi tiết viền ống và đường khâu màu đỏ Koi.
Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới ảnh 3
 Cả ba chiếc xe đều có lớp sợi kỹ thuật được tô điểm bằng một đồ họa riêng biệt, trong đó “hiệu ứng sơn tạo ra ánh sáng neon cường độ mạnh và mô tả sự biến dạng của ánh sáng nhân tạo theo tốc độ”, Rolls-Royce cho biết. Bộ sưu tập Neon Lights sẽ được sản xuất với số lượng siêu giới hạn 4 chiếc xe mỗi màu.
Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới ảnh 4
 
Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới ảnh 5
 
Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới ảnh 6
 
Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới ảnh 7
 
Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới ảnh 8
 
Đi mua Rolls-Royce mà ngỡ như chọn Lamborghini với bộ sưu tập màu mè loè loẹt mới ảnh 9
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác