Đây là những mẫu xe “mới kính cong” lần đầu xuất hiện trước Thế giới, có 3 mẫu quen thuộc tại Việt Nam

Dù có số lượng ít hơn so với những dòng facelift, nhưng lịch ra mắt của làng xe Thế giới trong tháng 6 cũng đánh dấu sự xuất hiện của những chiếc ô tô thế hệ mới.

Ford F-150

Đây là những mẫu xe “mới kính cong” lần đầu xuất hiện trước Thế giới, có 3 mẫu quen thuộc tại Việt Nam ảnh 1
 Không chỉ có thiết kế mới, F-150 mới còn được Ford tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến mới, nâng cao đặc tính vận hành, khả năng kéo tải, tiện nghi cũng như các công nghệ kết nối truyền thông hiện đại. Theo Ford, F-150 hoàn toàn mới được đặt mục tiêu trở thành mẫu bán tải cỡ lớn hạng nhẹ mạnh mẽ nhất trên thị trường, nghĩa là vượt qua các đối thủ như RAM 1500, Chevrolet Silverado 1500, Toyota Tundra, GMC Sierra 1500, Nissan Titan. Xem chi tiết Ford F-150 tại đây.

BMW 4 Series

Đây là những mẫu xe “mới kính cong” lần đầu xuất hiện trước Thế giới, có 3 mẫu quen thuộc tại Việt Nam ảnh 2
Việc BMW nới rộng tối đa lưới tản nhiệt của 4 Series thế hệ mới trên thực tế đã được báo trước từ mùa Thu năm 2019, khi phiên bản ý tưởng của chiếc xe xuất hiện tại triển lãm Frankfurt. Vào lúc đó nhiều người yêu xe vẫn còn đặt niềm tin rằng phiên bản thương mại của BMW 4 Series không sử dụng thiết kế lưới tản nhiệt quá khổ này. Tuy nhiên niềm tin đó ngày càng giảm và bị mất đi hoàn toàn khi những hình ảnh chính thức của chiếc xe bị rò rỉ trước ngày ra mắt.  Xem chi tiết BMW 4 Series tại đây

Nissan X-Trail

Đây là những mẫu xe “mới kính cong” lần đầu xuất hiện trước Thế giới, có 3 mẫu quen thuộc tại Việt Nam ảnh 3
 Vừa được giới thiệu tại thị trường đầu tiên là Mỹ với tên gọi Rogue, Nissan X-Trail thế hệ mới sẽ sớm xuất hiện ở các nước khác trên Thế giới trong thời gian tới. Riêng ở xứ Cờ Hoa, Rogue là một dòng xe rất thành công - thế hệ hiện tại của nó hiện là mẫu crossover bán chạy thứ 3 trong phân khúc. Với đời xe mới nhất, Nissan đã "tuyên chiến" với các đối thủ bằng thiết kế ấn tượng hơn, trong khi cải thiện sự tiện nghi trong khoang lái và bổ sung thêm rất nhiều công nghệ hiện đại. Xem chi tiết Nissan X-Trail tại đây.

Mazda BT-50

Đây là những mẫu xe “mới kính cong” lần đầu xuất hiện trước Thế giới, có 3 mẫu quen thuộc tại Việt Nam ảnh 4
 Mazda Motor Corporation đã chính thức ra mắt toàn cầu từ Australia mẫu xe bán tải Mazda BT-50 hoàn toàn mới. Đây là lần thiết kế lại toàn bộ lần đầu tiên trong vòng 9 năm qua, Mazda BT-50 thế hệ mới là một sản phẩm hợp tác giữa Mazda với Isuzu Motor Limited. Cụ thể là BT-50 2021 được chia sẻ nền tảng với dòng bán tải Isuzu D-MAX thế hệ mới (Thế hệ trước đó, BT-50 được chia sẻ nền tảng với Ford Ranger).  Xem chi tiết Mazda BT-50 tại đây.

Kia Sedona

Đây là những mẫu xe “mới kính cong” lần đầu xuất hiện trước Thế giới, có 3 mẫu quen thuộc tại Việt Nam ảnh 5
 Kia Motors Corporation vừa chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên về mẫu minivan Kia Carnival thế hệ mới – thế hệ thứ 4 của dòng xe. Hình ảnh tung ra này là cho mẫu xe đặc tính thị trường Hàn Quốc và có tên Kia Carnival – trong khi nhiều thị trường quốc tế khác được mang tên là Kia Sedona. Mẫu minivan thế hệ mới này được thiết kế lại để hướng tới đối tượng các gia đình trẻ, kết hợp giữa công nghệ sáng tạo, độ tiện ích linh hoạt và phong cách thời thượng. Xem chi tiết Kia Sedona tại đây.
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác