Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được

Nếu không tính tới các phiên bản đặc biệt "hàng thửa", Range Rover SVAutobiography Ultimate là những chiếc xe địa hình sang trọng nhất tới từ thương hiệu SUV Anh Quốc.

Bình thường những chiếc Range Rover mang logo SVAutobiography đã thuộc hàng sang trọng nhất trong Thế giới SUV, nhưng những biến thể Ultimate Edition còn đẳng cấp hơn thế. Với "một loạt các thay đổi 'hàng thửa' SV thủ công", chúng đã trình diễn những lựa chọn cá nhân hoá độc đáo mà các đại gia yêu cầu những thứ hoàn hảo nhất trên một chiếc SUV hạng sang thương mại có thể đòi hỏi.

Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 1
 Nhìn từ bên ngoài, các mẫu SVAutobiography Ultimate có thể được phân biệt bởi lớp sơn màu xanh Orchard bóng mờ satin mới và mui tương phản màu đen Navarik, với các chi tiết màu đồng tạo điểm nhấn. Được tạo ra bởi nhóm SV Bespoke của Land Rover, các mẫu xe cũng đeo huy hiệu Range Rover viền đồng màu đen bóng trên nắp ca-pô và cửa sau, khiến chúng khác biệt với những người anh em khác trong dòng.
Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 2
 Bên trong cabin, chúng cũng tiếp tục có các vòng tròn SV mạ đồng trên trụ B, logo SV thêu trên cả 4 tựa đầu và các tấm ốp "Ultimate Edition" được chiếu sáng trên ngưỡng cửa nội thất. Cuối cùng, mỗi chiếc xe đều mang một tấm bảng kỷ niệm "SV Bespoke Ultimate edition" trên bảng điều khiển trung tâm bên trong, cùng với một vòng tròn SV hoàn thiện bằng đồng khác. Nếu chọn lựa phiên bản trục cơ sở dài, độ sang trọng còn đượ nâng lên một tầm cao mới.
Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 3
Phiên bản trục cơ sở dài này có cửa sau đóng bằng điện, ghế hạng thương gia ngả ở phía sau có sưởi và làm mát, chức năng massage đá nóng, chỗ để chân và bắp chân, cùng khoảng để chân phía sau rộng 1,2 m. Ngoài ra chiếc xe còn có bảng điều khiển trung tâm dài đầy đủ với cái mà Land Rover gọi là “đồng hồ Zenith” tích hợp, cùng với tủ lạnh và bàn gấp cho hành khách làm việc khi di chuyển.
Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 4
 Khách hàng có thể mua Range Rover SVAutobiography với 2 lựa chọn động cơ: V8 5.0 siêu nạp 557 mã lực hoặc P400e plug-in hybrid, kết hợp máy xăng 4 xi-lanh tăng áp 2.0l với mô-tơ điện để đạt tổng công suất 398 mã lực. Ngoài ra họ còn có thể chọn chiếc SVAutobiography Dynamic thể thao, nhưng sẽ chỉ đi kèm với thân xe trục cơ sở ngứn và động cơ V8 mạnh mẽ nhất. Phiên bản này sẽ có hệ thống treo và lái được cải tiến với gầm thấp hơn 8mm. Ngoài ra hệ thống chống nghiêng thân xe chủ động Dynamic Response cũng giúp thoát cua ổn định ở tốc độ cao hơn.
Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 5
SVAutobiography Dynamic cũng đi kèm với một số chi tiết đặc biệt, bao gồm la-zăng hợp kim 5 chấu 22 inch được hoàn thiện bằng màu xám đen bóng với lớp hoàn thiện bằng kim cương. Có nhiều chi tiết cũng được hoàn thiện trong tông màu xám Atlas Grey, trong khi các núm vặn, nút khởi động và bàn đạp được trang trí bằng khía. Các lẫy chuyển số được sơn màu đỏ để khẳng định về hiệu năng của phiên bản này.
Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 6
 Nếu như muốn, đương nhiên khách hàng sẽ có thể đặt các phiên bản này với những tuỳ chọn độc đáo hơn nữa. Đương nhiên điều này sẽ khiến giá bán của chúng cao lên, vốn đã rất đắt với mức khởi điểm từ 147.441 Bảng cho bản SVAutobiography Dynamic và tăng lên thành 183.706 Bảng với SVAutobiography V8 trục cơ sở dài.
Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 7
 
Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 8
 
Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 9
 
Đây là những chiếc Range Rover “đỉnh của chóp” về sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ đại gia nào cũng mua được ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác