Đấu Honda và các hãng xe Âu, Suzuki tung ra mô tô adventure cho dân phượt “pro“

Mua Suzuki V-Strom 1050 XT PRO, tất cả những gì mà khách hàng cần làm để có một chuyến thám hiểm xuyên lục địa chỉ là chất hành trang lên xe.

Với sự cạnh tranh của các đối thủ như Honda Africa Twin, Triumph Tiger 900, KTM 790 Adventure... tại triển lãm EICMA 2019 Suzuki đã tung ra thế hệ mới của dòng adventure V-Strom 1050. Ban đầu chỉ được bán với bản thường và cao cấp 1050 XT, kể từ đó tới nay Suzuki V-Strom đã liên tục có thêm các phiên bản mới để phù hợp với túi tiền và nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Đối với dân "phượt" đường dài, trong tháng 7 vừa qua hãng cũng đã có phiên bản Machi mới dựa trên V-Strom 1050 thường.

Đấu Honda và các hãng xe Âu, Suzuki tung ra mô tô adventure cho dân phượt “pro“ ảnh 1
 Tiếp nối V-Strom Machi, Suzuki lại vừa giới thiệu V-Strom 1050 XT PRO, một phiên bản mới của hãng xe đến từ Hamamatsu sở hữu loạt những phụ kiện “top” đầu trong dòng xe Adventure-Touring. Điểm nổi bật nằm ở những trang bị với mục đích tối ưu hóa khả năng sử dụng trong mọi điều kiện của V-Strom 1050 XT. Các yếu tố tạo nên phiên bản PRO là tính thực dụng, khả năng vận hành, khả năng bảo vệ các bộ phận trên xe được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy nó trở thành chiếc xe chạy địa hình hạng nặng, sẵn sàng vượt qua cả những cung đường hiểm trở nhất.
Đấu Honda và các hãng xe Âu, Suzuki tung ra mô tô adventure cho dân phượt “pro“ ảnh 2
Bộ phụ kiện đi kèm trên bản XT PRO bao gồm:
- Ốp gầm bảo vệ động cơ.
- Khung chống đổ và bảo vệ tay lái.
- Bộ thùng nhôm dung tích 37 lít.
- Gác chân dành riêng cho chạy địa hình và có thể điều chỉnh.

Với các trang bị này, về cơ bản  tất cả những gì mà khách hàng cần làm để có một chuyến thám hiểm xuyên lục địa chỉ là chất hành trang lên xe. Ngoài sự khác biệt về những phụ kiện, V-Strom XT PRO không có sự khác biệt về thông số kỹ thuật so với các bản V-Strom 1050 XT thường.

Đấu Honda và các hãng xe Âu, Suzuki tung ra mô tô adventure cho dân phượt “pro“ ảnh 3
 V-Strom 1050 XT PRO có giá bán tại châu Âu là 15.640 euro (tương đương 430 triệu đồng) tổng giá tiền của các phụ kiện đi kèm là hơn 1.800 euro (tương đương gần 50 triệu đồng). Theo Suzuki, những ai lựa chọn mua phiên bản PRO này được lời tới 1.000 Euro (hơn 23 triệu đồng) so với việc lựa chọn bản 1050 XT thường sau đó mua lẻ các phụ kiện nêu trên. V-Strom 1050 XT PRO gồm 3 màu, cụ thể là màu đen, màu vàng và hai màu cam, trắng kết hợp.
Đấu Honda và các hãng xe Âu, Suzuki tung ra mô tô adventure cho dân phượt “pro“ ảnh 4
 
Đấu Honda và các hãng xe Âu, Suzuki tung ra mô tô adventure cho dân phượt “pro“ ảnh 5
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác