Dân chơi “thèm rỏ dãi” khi nhìn cào cào đua KTM được bán đại trà

Được phát triển từ chính chiếc xe đua của nhà vô địch giải mô tô địa hình AMA Supercross mùa 2019, KTM 450 SX-F Factory Edition là niềm mơ ước của người mê "cào cào" trên Thế giới.

Vào ngày 4/1/2020 tới tại Anaheim, California, KTM sẽ toả sáng khi tham gia giải đua xe địa hình Mỹ AMA Supercross 2020 với Cooper Webb - Nhà vô địch của mùa giải năm ngoái. Nhân dịp này, hãng đã tuyên bố sẽ bán ra chiếc "cào cào" KTM 450 SX-F Factory Edition như xe đua. Cần nói thêm rằng bản thân những chiếc motocross chuyên nghiệp của KTM vốn đã là những chiếc xe đua thực thụ, nhưng phiên bản đặc biệt mới này còn "đỉnh" hơn nữa khi được phát triển dựa trên chính chiếc xe được Cooper Webb thi đấu.

Dân chơi “thèm rỏ dãi” khi nhìn cào cào đua KTM được bán đại trà ảnh 1
 Chính vì vậy ngoài khung màu cam và dàn vỏ dán tem đấu theo mẫu của đội Red Bull KTM Factory Racing,, KTM 450 SX-F Factory Edition còn được trang bị thêm nhiều đồ chơi "hàng hiệu" đầy giá trị. Bắt đầu từ "dàn chân", chiếc xe nay đã có cặp niềng nhôm KTM Factory như xe đua cùng với đĩa phanh trước lòng sống, được che một phần khỏi bùn đất nhờ tấm chắn KTM Powerparts. Ở phía trên, cặp chảng ba của chiếc xe cũng được CNC từ nhôm và nhuộm anode màu cam nổi bật.
Dân chơi “thèm rỏ dãi” khi nhìn cào cào đua KTM được bán đại trà ảnh 2
Tương tự như những chiếc enduro 450 EXC-F Six Days, KTM 450 SX-F Factory Edition cũng được trang bị bộ yên Selle Dalla Valle với độ ma sát cao hơn. Giống như những chiếc "cào cào" KTM đời 2020 khác, phiên bản đặc biệt này cũng có động cơ được cải tiến nắp quy-lát, két tản nhiệt, hệ thống xả, họng ga, cổ hút gió, hộp lọc gió để tăng hiệu năng vận hành. Nhưng ngoài ra, nó còn được trang bị thêm bưởng côn Hinson, ốp composite siêu nhẹ bảo vệ dưới máy và đặc biệt là pô độ Akrapovic.
Dân chơi “thèm rỏ dãi” khi nhìn cào cào đua KTM được bán đại trà ảnh 3
Phải tới tháng 2 năm 2020, những dân chơi "cào cào" dư dả tài chính mới có thể mua được KTM 450 SX-F Factory Edition tại các đại lý của hãng ở châu Âu với giá 11.715 Euro (tương đương 301 triệu đồng). 
Dân chơi “thèm rỏ dãi” khi nhìn cào cào đua KTM được bán đại trà ảnh 4
Dân chơi “thèm rỏ dãi” khi nhìn cào cào đua KTM được bán đại trà ảnh 5
Dân chơi “thèm rỏ dãi” khi nhìn cào cào đua KTM được bán đại trà ảnh 6
Dân chơi “thèm rỏ dãi” khi nhìn cào cào đua KTM được bán đại trà ảnh 7
Dân chơi “thèm rỏ dãi” khi nhìn cào cào đua KTM được bán đại trà ảnh 8
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác