Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022

Nối tiếp series Inspiration của các năm trước, phiên bản đặc biệt 2022 của Lexus LC tại Mỹ chịu ảnh hưởng từ văn hoá thiền.

Dòng Lexus Inspiration ra mắt cách đây hơn 5 năm. Kể từ đó cứ mỗi năm hãng xe Nhật lại tung ra một chiếc Lexus LC Inspiration với cảm hứng lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Một số ví dụ bao gồm các phiên bản như LC 500 Black Inspiration với ngoại thất "đen hoá" và Aviation Inspiration, có những nét chấm phá độc đáo lấy cảm hứng từ hàng không.

Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022  ảnh 1
 Nối tiếp truyền thống đó, Lexus đã ra mắt mẫu xe tiếp theo trong dòng sản phẩm phiên bản đặc biệt “Inspiration” LC 500, lần này sử dụng thiền định làm nguồn cảm hứng. Chỉ có 150 chiếc sẽ được sản xuất, mỗi chiếc có một huy hiệu đặc biệt được đánh số thứ tự trên bảng điều khiển trung tâm. LC 500 Inspiration 2022 dự kiến sẽ đến các đại lý vào cuối mùa Xuân, với giá được đặt ở mức 104.500 USD cho bản coupe và 115.580 USD cho bản mui trần.
Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022  ảnh 2
Khách hàng vẫn có thể chọn 1 trong 2 kiểu dáng xe coupe hoặc mui trần, mỗi kiểu đều có những đặc điểm riêng cho thân xe. Tất cả đều dựa trên chiếc LC 500 với gói Touring Package bổ sung một loạt các nét tinh tế nhưng sang trọng.
Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022  ảnh 3
 Các chi tiết trang trí bên ngoài bao gồm màu sơn Iridium để tương phản với clưới tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu màu đen. Cánh lướt gió phía sau dành riêng cho bản coupe tạo thêm nét thể thao, cũng như tấm ốp bậu cửa bằng thép không gỉ. Bộ la-zăng 21 inch có thiết kế tương tự bản Hokkaido Edition mới được ra mắt châu Âu, nhưng lần đầu tiên được gia công 3D.
Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022  ảnh 4
 Bên trong LC 500 Inspiration Series là cách bố trí nội thất nhẹ nhàng để giúp thư giãn. Các điểm nhấn màu hồng tối Dark Rose xen kẽ với ghế da Semi-Aniline, cũng như dây an toàn Dark Rose phù hợp. Phiên bản coupe nhận được tuỳ chọn ghế Thoải mái, trong khi bản mui trần có ghế Thể thao.
Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022  ảnh 5
Tăng thêm sự sang trọng cho nội thất trên LC 500 Inspiration Series Convertible là hệ thống sưởi thân trên và mặt trong mui bọc vật liệu NuLuxe. Mặt ngoài của mui mềm có màu Dark Rose. Những giai điệu yêu thích của chủ xe có thể được thổi bùng qua hệ thống Âm thanh vòm Mark Levinson 13 loa 915 watt.
Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022  ảnh 6
 LC 500 Inspirational Series cũng được trang bị tiêu chuẩn với Thẻ chìa khóa SmartAccess và Màn hình hiển thị Head-Up (HUD), hiển thị tốc độ đường, cấp số, đồng hồ đo vòng tua máy và định vị từng chặng. Màn hình cũng cung cấp thông tin về trạng thái giữ ga tự động bằng radar, Hệ thống va chạm trước, Hỗ trợ giữ làn / Cảnh báo chệch làn đường, biểu tượng thông tin chỉ báo cảnh báo và sóng siêu âm.
Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022  ảnh 7
 
Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022  ảnh 8
 
Dân châu Âu có Lexus LC bản đặc biệt Hokkaido, người Mỹ không bị bỏ quên với LC 500 Inspirational Series 2022  ảnh 9
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác