Đại gia Việt đang định mua Aston Martin DB11 V8 sẽ muốn suy nghĩ lại khi đọc xong bài viết này!

Với đời 2022, Aston Martin DB11 V8 sẽ có công suất tăng nhẹ. Và kể cả khi không định mua chiếc coupe này, khách hàng của những dòng Aston Martin khác cũng hưởng lợi.

Aston Martin vừa công bố dòng sản phẩm 2022 với những thay đổi liên quan tới DB11, DBS và DBX. Thường được biết tới bởi những đợt nâng cấp khá triệt để qua từng năm, nhưng các dòng xe đời 2022 của Aston Martin lần này lại chỉ được cải tiến nhẹ. Tuy nhiên những "đại gia" đang định mua chiếc DB11 bản V8 sẽ được hưởng lợi hơn tất cả bởi động cơ mạnh mẽ hơn.

Đại gia Việt đang định mua Aston Martin DB11 V8 sẽ muốn suy nghĩ lại khi đọc xong bài viết này! ảnh 1
  DB11 V8 tiếp tục được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít của Mercedes-Benz AMG, nhưng với công suất cực đại tăng từ 503 lên 527 mã lực. Điều này giúp tốc độ tối đa tăng nhẹ lên thành 309km/h. Những người mua DB11 muốn xe mạnh hơn vẫn có thể lựa chọn động cơ V12 tăng áp kép 5.5 lít của Aston Martin, đạt công suất 630 mã lực.
Đại gia Việt đang định mua Aston Martin DB11 V8 sẽ muốn suy nghĩ lại khi đọc xong bài viết này! ảnh 2
 Để đơn giản hóa tên gọi, DB11 V12 nay đã không còn được gọi là DB11 AMR như từ đời 2019 tới nay. chiếc DBS Superleggera cũng có tên bị loại bỏ hậu tố mang ý nghĩa "siêu nhẹ" trong tiếng Ý. Ngoài ra, đời 2022 cũng chứng kiến DB11 được bán với ghế thể thao mới hỗ trợ cho vai, ngực và chân tốt hơn. Các dòng DBS và DBX có thiết kế mâm xe mới, với đường kính vành tối đa dành cho DBXlên đến 23 inch. DBX cũng có thể được đặt hàng với ghế mới tương tự DB11, cùng với một đế sạc không dây cho các thiết bị di động.
Đại gia Việt đang định mua Aston Martin DB11 V8 sẽ muốn suy nghĩ lại khi đọc xong bài viết này! ảnh 3
Ngoài ra Aston Martin còn có các tùy chọn màu sắc và trang trí nội thất mới được nhóm thành các gói với tên gọi Accelerate, Create and Inspire. Gói Accelerate nhắm đến những người hâm mộ hiệu năng cao, vì nó cung cấp ghế thể thao độc đáo kết hợp giữa da và Alcantara, đồng thời có các điểm nhấn màu tương phản. Gói Inspire nhấn mạnh sự sang trọng cao cấp với da bán aniline đục lỗ, đường chỉ khâu tương phản và có tới 38 cách phối màu nội thất.
Đại gia Việt đang định mua Aston Martin DB11 V8 sẽ muốn suy nghĩ lại khi đọc xong bài viết này! ảnh 4
Cuối cùng, chủ đề Create mang đến một góc nhìn độc đáo, với 10 tùy chọn màu nội thất theo cả hai kiểu 1 tông hoặc 2 tông màu. Mọi gói trang bị này, cũng như các tuỳ chọn khác đều đã được Aston Martin cập nhật trên trang web cấu hình xe của hãng.
Đại gia Việt đang định mua Aston Martin DB11 V8 sẽ muốn suy nghĩ lại khi đọc xong bài viết này! ảnh 5
 
Đại gia Việt đang định mua Aston Martin DB11 V8 sẽ muốn suy nghĩ lại khi đọc xong bài viết này! ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác