Đã vượt địa hình giỏi hơn CX-5, Mazda CX-50 còn có bản “bụi bặm” Meridian Edition giá quy đổi gần 1 tỷ đồng

Thậm chí nếu khách hàng cảm thấy chiếc Mazda CX-50 Meridian Edition chưa đủ sự phong trần và nam tính, họ có thể độ thêm gói nâng cấp Apex với những phụ kiện off-road.

Ra mắt vào cuối năm ngoái, Mazda CX-50 được coi là lựa chọn dành cho những người có phong cách sống hướng ngoại hơn so với CX-5 bởi hệ dẫn động 4 bánh được trang bị sẵn và khả năng vượt địa hình ấn tượng hơn. Để nhấn mạnh tới các đặc tính này, hãng đã ra mắt phiên bản Mazda CX-50 Meridian Edition với những nâng cấp ngoại hình và phần cứng. Tại Mỹ, phiên bản này có giá khởi điểm 39.950 USD (tương đương 933,1 triệu đồng).

Đã vượt địa hình giỏi hơn CX-5, Mazda CX-50 còn có bản “bụi bặm” Meridian Edition giá quy đổi gần 1 tỷ đồng ảnh 1
 Dựa trên CX-50 2.5 Turbo, phiên bản Meridian nổi bật với mâm 18 inch màu đen kèm lốp Falken 225/60/18 mọi địa hình, nắp ca-pô sơn vạch màu đen mờ, viền đèn pha màu đen, khóa bánh xe và đai ốc màu đen, cùng các tấm ốp hông mới. Hai màu độc quyền có sẵn cho phiên bản này - Xám Polymetal hoặc Vàng cát Zircon, với nội thất bọc da Terracotta mới với các điểm nhấn tương phản màu đen.
Đã vượt địa hình giỏi hơn CX-5, Mazda CX-50 còn có bản “bụi bặm” Meridian Edition giá quy đổi gần 1 tỷ đồng ảnh 2
 Mọi chiếc CX-50 Meridian Edition đều được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp 2.5 lít cho công suất 256 mã lực. Con số này sẽ giảm xuống còn 227 mã lực vơí xăng octan 87. Sức mạnh truyền đến tất cả bốn bánh thông qua hệ thống i-Activ AWD của Mazda nối với hộp số tự động sáu cấp với chế độ sang số bằng tay. Ngoài ra,CX-5 cũng trang bị hệ thống lái Mi-Drive, cung cấp 4 chế độ lái khác nhau - Normal, Sport, Off-Road và Towing.
Đã vượt địa hình giỏi hơn CX-5, Mazda CX-50 còn có bản “bụi bặm” Meridian Edition giá quy đổi gần 1 tỷ đồng ảnh 3
 Nếu thấy chiếc CX-50 Meridian thường chưa đủ "ngầu", khách hàng có thể chọn mua thêm gói Apex. Gói Apex là một bản nâng cấp so với Meridian Edition, mang đến baga mui cùng chắn bùn phía trước và phía sau. Ngoài ra các phiên bản CX-50 khác cũng có thể được trang bị Gói tuỳ chọn Meridian, với nhiều điểm bổ sung tương tự như bản CX-50 Meridian Edition.
Đã vượt địa hình giỏi hơn CX-5, Mazda CX-50 còn có bản “bụi bặm” Meridian Edition giá quy đổi gần 1 tỷ đồng ảnh 4
 
Đã vượt địa hình giỏi hơn CX-5, Mazda CX-50 còn có bản “bụi bặm” Meridian Edition giá quy đổi gần 1 tỷ đồng ảnh 5
 
Đã vượt địa hình giỏi hơn CX-5, Mazda CX-50 còn có bản “bụi bặm” Meridian Edition giá quy đổi gần 1 tỷ đồng ảnh 6
 
Đã vượt địa hình giỏi hơn CX-5, Mazda CX-50 còn có bản “bụi bặm” Meridian Edition giá quy đổi gần 1 tỷ đồng ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác