Đã bán chạy, Kia Seltos nay còn thêm bản Premium giá từ 709 triệu có lọc bụi mịn

Ngoài hệ thống lọc bụi mịn và giá bán trong tháng 7 ưu đãi chỉ từ 709 triệu đồng, Kia Seltos 1.6 Premium còn có một điểm hấp dẫn nhỏ là logo Kia kiểu mới.

Dù vẫn đang rất thành công tại Việt Nam nhưng trong những ngày gần đây, THACO Kia đã liên tục cải tiến và bổ sung các phiên bản mới cho các dòng xe bán chạy của mình. Ngay sau khi cập nhật Sorento, tới nay Kia Seltos cũng vừa được bổ sung thêm phiên bản 1.6l Premium. Với bản mới, THACO Kia kỳ vọng Seltos sẽ tăng khoảng cách với các đối thủ, dù hiện tại mẫu xe này vẫn đang dẫn đầu lượng bán ở phân khúc SUV hạng B và hiện đã có 12.000 chiếc đang lăn bánh tại Việt Nam. 

Đã bán chạy, Kia Seltos nay còn thêm bản Premium giá từ 709 triệu có lọc bụi mịn ảnh 1
 Cũng như phiên bản 1.6 Premium hiện hữu, phiên bản nâng cấp sẽ giữ nguyên thiết kế thể thao, ấn tượng cùng công nghệ, tiện ích hiện đại nhưng nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước lớn nhất phân khúc lên đến 10.25’’. Đặc biệt, chất lượng không khí sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.
Đã bán chạy, Kia Seltos nay còn thêm bản Premium giá từ 709 triệu có lọc bụi mịn ảnh 2
Với khả năng loại bỏ đến 95% bụi trong vòng 25 phút theo tiêu chuẩn trong phòng, hệ thống lọc không khi cao cấp vừa được nâng cấp trên Kia Seltos 1.6 Premium sẽ hỗ trợ khử khuẩn, thanh lọc không khí và các mùi khó chịu bên trong xe. Điều này đem lại bầu không khí trong lành, giúp những người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái, dễ chịu, hạn chế được tình trạng say xe hoặc nhiều bệnh lí khác về đường hô hấp - khi diễn biến dịch bệnh còn phức tạp. 
Đã bán chạy, Kia Seltos nay còn thêm bản Premium giá từ 709 triệu có lọc bụi mịn ảnh 3
 Để đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng, Kia Seltos được giới thiệu với 3 phiên bản khác nhau Deluxe, Luxury và Premium. Ngoài trang bị động cơ 1.4 Turbo trên cả 3 phiên bản, bản Premium sẽ có thêm trang bị động cơ 1.6 MPI. Khách hàng có đến 9 tùy chọn sắc màu với 5 màu đơn và 4 tùy chọn kết hợp 2 tông màu cá tính, giúp khách hàng khẳng định được phong cách riêng của mình.
Đã bán chạy, Kia Seltos nay còn thêm bản Premium giá từ 709 triệu có lọc bụi mịn ảnh 4
Ngoài ra, bên cạnh nâng cấp hệ thống lọc không khí, phiên bản 1.6 Premium sẽ là mẫu xe đầu tiên được thay đổi nhận diện với logo mới từ thương hiệu Kia. Dù là phiên bản nâng cấp tính năng cao cấp, nhưng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng dễ dàng sở hữu xe trong tháng 7, Kia Seltos 1.6 Premium vẫn giữ nguyên mức giá bán, chỉ từ 709 triệu đồng. 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác