Coupe hạng sang Lexus LC muốn hấp dẫn khách Âu, nhưng lại ra bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật

Có tên gọi Hokkaido Edition, phiên bản đặc biệt mới nhất của Lexus LC được lấy cảm hứng từ hòn đảo cùng tên của Nhật Bản.

Lexus đã tiết lộ một phiên bản đặc biệt mới của LC tại châu Âu với tên gọi “Hokkaido Edition”. Phiên bản giới hạn mới có những nét thiết kế đặc biệt và được đặt tên theo đảo Hokkaidō - một điểm đến du lịch sang trọng ở Nhật Bản, nổi tiếng với những ngọn núi lửa, rừng núi, spa nước nóng Onsen và những con đường tuyệt đẹp. Đảo Hokkaidō cũng là quê hương của Lexus Shibetsu, nơi phát triển các mẫu xe thể thao như Lexus LC và LFA.

Coupe hạng sang Lexus LC muốn hấp dẫn khách Âu, nhưng lại ra bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật ảnh 1
Lexus LC Hokkaido mới sẽ được bán ở cả phiên bản coupe và mui trần. Chiếc xe khác biệt với bản thường ở bộ la-zăng hợp kim 21 inch, lưới tản nhiệt và đường viền mạ chrome đen. Xe chỉ được bán với màu đỏ Flare Red, bạc Sonic Platinum, trắng F White và xám Graphite. Trong khi chiếc LC Convertible có sẵn với mui xếp vải mềm màu đen hoặc đỏ.
Coupe hạng sang Lexus LC muốn hấp dẫn khách Âu, nhưng lại ra bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật ảnh 2
 Bên trong cabin của Lexus LC Hokkaido được hoàn thiện với hai tông màu hồng đậm (đỏ) và đen. Bên cạnh bệ trung tâm, bảng điều khiển, cửa và bảng điều khiển ở phía người lái có màu đỏ; phần còn lại của nội thất màu đen để tạo hiệu ứng bất đối xứng đẹp mắt. Các lựa chọn màu sắc được lấy cảm hứng từ núi lửa của vùng Hokkaido. Là một bản đặc biệt, LC Hokkaido cũng có một bảng đánh số thứ tự sản xuất.
Coupe hạng sang Lexus LC muốn hấp dẫn khách Âu, nhưng lại ra bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật ảnh 3
 Khách hàng sẽ có thể mua Lexus LC Hokkaido với động cơ hybrid V6 hoặc V8. LC 500h được trang bị động cơ 3,5 lít V6 và hai mô-tơ điện sản sinh công suất tổng hợp 354 mã lực và mô-men xoắn 500Nm. LC 500 mạnh mẽ hơn được trang bị động cơ V8 5.0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 471 mã lực và mô-men xoắn 540Nm.
Coupe hạng sang Lexus LC muốn hấp dẫn khách Âu, nhưng lại ra bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật ảnh 4
 Phiên bản LC Hokkaido được sản xuất giới hạn ở 40 chiếc coupe và 40 chiếc mui trần cho năm 2022, dành riêng cho khách hàng châu Âu. Việc bán hàng tại châu Âu sẽ bắt đầu từ tháng 4 năm 2022.
Coupe hạng sang Lexus LC muốn hấp dẫn khách Âu, nhưng lại ra bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật ảnh 5
 
Coupe hạng sang Lexus LC muốn hấp dẫn khách Âu, nhưng lại ra bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật ảnh 6
 
Coupe hạng sang Lexus LC muốn hấp dẫn khách Âu, nhưng lại ra bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật ảnh 7
 
Coupe hạng sang Lexus LC muốn hấp dẫn khách Âu, nhưng lại ra bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật ảnh 8
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác