Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương

Hiện đang là chiếc coupe sang trọng nhất của hãng xe siêu sang Anh Quốc, Bentley Continental GT Mulliner không chỉ xa hoa mà còn đem tới cho các đại gia khả năng "thửa riêng" tự do.

Sau khi công bố phiên bản mui trần, Bentley Continental GT Mulliner Coupe mới đã được hãng xe siêu sang Anh Quốc hé lộ trước khi ra mắt công chúng tại sự kiện Salon Privé ở Anh vào ngày 22/9 tới. Continental GT Mulliner Coupe mới đại diện cho "đỉnh cao sang trọng mới" của dòng xe và do đó, nó cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho khách hàng muốn tạo ra một chiếc Bentley độc đáo theo sở thích cá nhân của họ.

Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 1
 Ở bên ngoài, Continental GT Mulliner mới có một số đặc điểm khiến nó trở nên khác biệt với những chiếc coupe thường. Chúng bao gồm lưới tản nhiệt phía trước 'Double Diamond' màu đen bạc mới với lưới chắn các hốc gió cũng có hoa văn vân kim cương; ốp gương màu bạc Satin với đèn chiếu sáng logo Mulliner gắn bên dưới, cũng như bậu cửa Mulliner gắn đèn. Chúng ta cũng không thể bỏ qua bộ bộ la-zăng Mulliner 22 inch với logo Bentley ở vị trí trung tâm không xoay khi bánh di chuyển.
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 2
 Nội thất của Continental GT Mulliner mới sẽ mang đến cho khách hàng sự phân chia màu sắc độc đáo. Bộ phận cá nhân hoá Mulliner sẽ đề xuất tổng cộng 8 cấu hình màu sắc nội thất khác nhau, mỗi cấu hình là sự kết hợp giữa 3 sắc thái trong bảng màu của Bentley. Bên cạnh đó các đại gia cũng có thể lựa chọn giữa nhiều loại da và chỉ thêu khác nhau để tạo ra “một sự tương phản nổi bật nhưng thanh lịch trong toàn bộ cabin”.
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 3
Theo trang bị tiêu chuẩn, tất cả những chiếc Continental GT Mulliner sẽ đi kèm với gói Mulliner Driving Specification, bổ sung thêm lớp chỉ chần vân kim cương kép ‘Diamond in Diamond’ trên mọi bề mặt, từ ghế ngồi cho đến thẻ cửa và tấm ốp phía sau. Bentley tính toán rằng mỗi chiếc xe có gần 400.000 mũi khâu bên trong cabin, vì mỗi ô vân kim cương yêu cầu tới 712 mũi khâu riêng lẻ. Chỉ riêng quy trình thêu đã mất 18 tháng để hoàn thiện, với mỗi mũi thêu được căn chỉnh chính xác đến điểm trung tâm của viên kim cương mà nó tạo ra. 
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 4
 Bảng điều khiển trung tâm được trang trí bằng lớp hoàn thiện kỹ thuật phay kim cương mới, đi kèm với gỗ ốp óc chó Grand Black với lớp phủ chrome. Một đồng hồ Breitling độc đáo cũng được gắn ở vị trí trung tâm của bảng điều khiển. Mặt số phay xước của đồng hồ Breitling cũng có thể được tìm thấy ở bảng đồng hồ kỹ thuật số, khi mỗi đồng hồ hiển thị cũng có hoa văn tương tự. Tất nhiên nếu "chi đậm", bạn cũng có nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn, bao gồm 88 màu gỗ ốp khác nhau.
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 5
Giống như Continental GT thường, Bentley Continental GT Mulliner mới có thể được trang bị động cơ W12 6.0 lít 626 mã lực hoặc V8 4.0 lít 542 mã lực. Nhà sản xuất ô tô Anh Quốc sẽ đón nhận những đơn đặt hàng đầu tiên từ tháng 10. Đợt giao hàng đầu tiên của Bentley Continental GT Mulliner mới sẽ diễn ra vào đầu năm sau.
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 6
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 7
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 8
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 9
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 10
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 11
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 12
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 13
Coupe đỉnh cao sang trọng của Bentley ngập tràn trong những tiểu tiết lấy cảm hứng từ kim cương ảnh 14
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác