Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó!

Dù đã gần tròn 10 tuổi, nhưng thế hệ Ford Ranger hiện tại sẽ còn sống lâu thêm ít nhất khoảng 2 năm nữa với phiên bản nâng cấp mới.

Ra mắt lần đầu từ năm 2011, thế hệ Ford Ranger hiện tại với tên mã T6 cho tới thời điểm này đã bước sang tuổi thứ 9. Trong gần 1 thập kỷ, Ranger đã từng một lần được nâng cấp lớn vào năm 2015 và phiên bản này vẫn được bán tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác tới tận hiện tại. Với gần 10 tuổi, đáng ra hiện Ranger đã phải có thế hệ mới và trên thực tế, thông tin về đời xe kế tiếp cũng đã bắt đầu bị rò rỉ trong thời gian qua.

Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 1
 Tuy nhiên có lẽ phải mất nhiều thời gian nữa, khách hàng mới được chứng kiến thế hệ mới của Ford Ranger khi đời xe hiện tại lại vừa có một đợt nâng cấp lớn mới tại Thái Lan. Tuy nhiên với đợt facelift lần này, Ranger 2021 không có quá nhiều thay đổi. Tại Thái, chiếc xe sẽ được bán với các phiên bản XL, XL Street, XL+, XLT và Wildtrak - tất cả đều có phần đầu mới mẻ hơn với lưới tản nhiệt mới chia thành 2 ô nhỏ ở hai góc tương tự Ranger FX4 ra mắt vào năm ngoái.
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 2
 Các biến thể XL + Sport, XL Street, XLT và Wildtrak có mâm hợp kim sơn và chụp gương bên sơn màu đen. Những mảng tối đó được kết hợp bởi tay nắm cửa màu đen trên XL + Sport, XLT và Wildtrak. Ở phía sau, Ranger lần đầu tiên có nắp thùng cuống bằng nhôm, tuy nhiên trang bị này sẽ chỉ dành riêng cho bản Wildtrak cao cấp nhất. Ngoài ra Ford cũng bổ sung thêm bản XL Street mang phong cách thể thao với cabin đơn 2 cửa và các sọc trang trí lấy cảm hứng từ chiếc Ranger đua của đội Ford Thailand Racing.
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 3
 Được bán với các màu sắc như xanh dương, bạc, trắng và đen, Ranger XL Street cũng sở hữu các chi tiết ngoại thất sơn đen nêu trên. Về hệ động lực, không có thay đổi nào lớn đối với cả 2 phiên bản động cơ diesel 2.2L hoặc tăng áp 2.0L cao cấp. Ford cho biết: “Bằng cách sử dụng dữ liệu được phân tích, phản hồi của khách hàng, cũng như hàng loạt thử nghiệm, động cơ 2.0L đã được cải tiến thêm với công nghệ sản xuất quan trọng và nâng cấp vật liệu”.
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 4
 Để củng cố niềm tin của khách hàng với các phiên bản trang bị động cơ 2.0l EcoBlue, Ford cũng tung ra chương trình bảo hành chăm sóc hệ động lực 10 năm với tên gọi 10-Year Driveline Care Program. Dành cho các khách hàng mua xe từ nay tới cuối năm, chương trình này gia tăng hạn bảo hành cho toàn bộ các thành phần liên quan tới hệ động lực của xe gồm động cơ, hộp số và cầu trước sau. Thời gian bảo hành tối đa 10 năm hoặc 150.000km, tuỳ điều kiện nào đến trước.
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 5
 Được sản xuất tại Thái Lan, giá bán của Ford Ranger 2021 rơi ở mức 669.000 - 1,265 triệu Baht (tương đương 503 - 951 triệu đồng). Hiện chưa rõ phiên bản nâng cấp mới này có được Ford giới thiệu ở các thị trường khác hay không nhưng nếu điều đó xảy ra, chúng ta có thể sẽ chỉ có thể thấy được Ranger hoàn toàn mới sau khoảng 2 năm nữa.
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 6
 
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 7
 
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 8
 
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 9
 
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 10
 
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 11
 
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 12
 
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 13
 
Còn lâu Ford mới ra bán tải Ranger thế hệ mới: Bản nâng cấp mới nhất đã chứng minh cho điều đó! ảnh 14
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác