Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn

Phiên bản 2022 của Nissan Kicks sẽ được nâng cấp với hệ động lực hybrid e-Power được nâng cấp khá triệt để về cả phần xăng lẫn điện.

Tại Nhật, Nissan Kicks 2022 đã bắt đầu được bán ra với hệ thống hybrid e-Power mới được cải tiến. So với thế hệ đầu tiên, hệ thống này mạnh hơn 5% trong khi mô-men xoắn cũng tăng 7%. Ngoài ra phần còn lại của chiếc xe vẫn tương tự như phiên bản Kicks facelift được ra mắt lần đầu từ giữa năm 2020.

Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 1
Trước đây hệ thống e-Power bao gồm động cơ 3 xi-lanh 1.2 lít ở thế hệ đầu tiên, sản sinh công suất 78 mã lực, mô-men xoắn cực đại 103Nm và hoạt động như một máy phát điện cho gói pin 1,57kWh. Động cơ điện có công suất 127 mã lực và 260Nm. Công suất từ mô-tơ điện hiện đã được nâng lên 134 mã lực trong khi mô-men xoắn tăng lên thành 280Nm. 
Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 2
 Hơn nữa, Nissan đã tăng kích thước của bộ pin lên thành 2,06kWh trong khi hiệu suất nhiên liệu đã được cải thiện khoảng 6,4% so với Kicks trước đó. Nissan cho biết hãng cũng đã cải thiện độ yên tĩnh của cabin thông qua việc giảm tần suất khởi động của động cơ ở tốc độ thấp. Hệ thống lái xe bằng duy nhất chân ga E-Pedal Step cũng được cho là giờ đây mang lại trải nghiệm lái xe thư giãn hơn, giúp giảm tốc mượt mà khi nhả bàn đạp ga.
Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 3
 Một bổ sung mới cho dòng sản phẩm là phiên bản Kicks e-Power 4WD có hệ thống dẫn động bốn bánh điện tử. Nissan cũng đã lắp đặt hệ thống Cảnh báo va chạm phía trước thông minh làm tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản, với cảm biến radar ở phía trước. Một số thay đổi nhỏ cũng được thực hiện đối với cabin, bao gồm cập nhật bảng điều khiển trung tâm và cần số.
Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 4
Màu be hiện cũng được cung cấp cho các phiên bản có nội thất hai tông màu, cũng như màu cam nâu. Một biến thể mới có tên Style Edition cũng đã được bổ sung và đạt tiêu chuẩn với nội thất màu nâu sang trọng và lưới tản nhiệt mạ chrome tối màu. Giá bán tại Nhật Bản cho Nissan Kicks cập nhật bắt đầu từ 2.798.400 yên (476,2 triệu đồng) cho biến thể 2WD cấp nhập cảnh và cao nhất là 3.281.300 yên (558,3 triệu đồng) cho phiên bản Kicks 4WD Style hàng đầu.
Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 5
 
Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 6
 
Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 7
 
Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 8
 
Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 9
 
Còn đang “úp mở” sẽ bán tại Việt Nam, SUV hạng B Nissan Kicks đã có bản mới vượt trội hơn ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác