Chung tay chống dịch, mô tô xe máy thi nhau ra mắt online tại Việt Nam trong tháng 3/2020

 
Không còn những buổi lễ ra mắt hoành tráng theo kế hoạch bởi dịch COVID-19, nhưng một loạt các mẫu mô tô, xe máy "khủng" vẫn được các hãng tung ra thị trường Việt trong tháng qua.

Honda CB1000R

Chung tay chống dịch, mô tô xe máy thi nhau ra mắt online tại Việt Nam trong tháng 3/2020 ảnh 1
Ngày 8/3/2020, Công ty Honda Việt Nam tung ra phiên bản mới mẫu naked bike Honda CB1000R được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, với một vài thay đổi nhỏ mà chủ yếu là cách phối màu trang trí. Trên phiên bản mới 2020, các nhà thiết kế đã vận dụng các kỹ thuật phối màu, biến hóa các chi tiết màu sắc trên xe CB1000R nhằm đem lại luồng gió mới trong phong cách của chủ sở hữu. Xem chi tiết Honda CB1000R tại đây.

Triumph Rocket 3 R và GT

Chung tay chống dịch, mô tô xe máy thi nhau ra mắt online tại Việt Nam trong tháng 3/2020 ảnh 2
Không chỉ là những chiếc xe "hạng nặng" về thông số kỹ thuật, Triumph Rocket 3 R và GT hiện cũng là 2 mẫu mô tô sản xuất hàng loạt đắt nhất của hãng xe Anh tại Việt Nam. Cặp song sinh này có ngoại hình gần như giống hệt nhau, chỉ khác ở một vài chi tiết nhỏ. Mức giá lần lượt cho Rocket 3 R và GT lần lượt là 869 và 899 triệu. Xem chi tiết Triumph Rocket 3 R và GT tại đây.

Triumph Rocket 3 TFC

Chung tay chống dịch, mô tô xe máy thi nhau ra mắt online tại Việt Nam trong tháng 3/2020 ảnh 3
So với phiên bản GT đại trà cao cấp nhất, chiếc cruiser "hạng nặng" Triumph Rocket 3 TFC có giá đắt hơn tới 401 triệu đồng. Không chỉ đắt do là "hàng kịch độc" với chỉ 750 chiếc trên toàn Thế giới và một loạt các chi tiết đặc biệt, yếu tố khiến cho Rocket 3 TFC có mức chênh lệch lớn so với những người anh em còn lại là vì nguồn gốc sản xuất. Trong khi những chiếc Rocket 3 thường được lắp ráp trên dây chuyền đại trà tại nhà máy Triumph tại Thái Lan, Rocket 3 TFC và mọi chiếc xe gắn mác TFC khác đã, đang và sẽ "ra lò" ở Hinckley - Anh Quốc. Xem chi tiết Triumph Rocket 3 TFC tại đây.

Royal Enfield Classic 500

Chung tay chống dịch, mô tô xe máy thi nhau ra mắt online tại Việt Nam trong tháng 3/2020 ảnh 4
Trong nhiều năm qua Royal Enfield vẫn luôn trung thành với triết lý tạo ra những chiếc xe cổ điển cho Thế giới hiện đại - điều này được thể hiện rõ nhất qua chiếc Bullet đã có tuổi đời hàng chục năm cũng như người anh em Classic 500. Mặc dù vậy, hãng cũng không thể thoát khỏi việc "hiện đại hoá" phần nào các dòng xe cổ này, không chỉ vì nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong Thế kỷ XXI mà còn cả những tiêu chuẩn an toàn, khí thải mới. Đó là lý do dẫn tới sự xuất hiện của Royal Enfield Classic 500 và Bullet 500 2020. Xem chi tiết Royal Enfield Classic 500 tại đây.

Suzuki Satria F150 FI

Chung tay chống dịch, mô tô xe máy thi nhau ra mắt online tại Việt Nam trong tháng 3/2020 ảnh 5
Trước đây, Suzuki Satria F150 FI cũng được bán tại Việt Nam dưới dạng xe nhập bởi các cửa hàng tư nhân, trong khi Raider R150 FI đã được Suzuki phân phối tại nước ta từ cuối năm 2016. Tuy nhiên vào ngày 23/3/2020, Suzuki Việt Nam cũng đã bất ngờ công bố sẽ nhập khẩu và phân phối cả Satria F150 FI song song với Raider R150 FI lắp ráp trong nước. Mức giá niêm yết chính hãng của Satria F150 FI tại Việt Nam là 51,99 triệu đồng. Xem chi tiết Suzuki Satria F150 FI tại đây.

Triumph Bonneville Bud Ekins

Chung tay chống dịch, mô tô xe máy thi nhau ra mắt online tại Việt Nam trong tháng 3/2020 ảnh 6
Sau gần nửa năm kể từ khi ra mắt Thế giới, các phiên bản đặc biệt Bud Ekins của dòng mô tô hoài cổ Triumph Bonneville T100 và T120 đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Triumph Boneville T100 và T120 Bud Ekins, được đặt tên theo người diễn viên đóng thế đã góp phần tạo ra những cảnh biểu diễn mô tô hoành tráng nhất trong lịch sử Hollywood. Bud Ekins, là người đứng sau đã thực hiện một số pha nguy hiểm nhất trong các bộ phim, bao gồm cả cú nhảy trong "bom tấn" The Great Escape. Xem chi tiết Triumph Bonneville Bud Ekins tại đây.

 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác