Chưa rõ ngày về, SUV cỡ nhỏ Kia Seltos càng khiến dân Việt “thèm khát” với bản thể thao

Trong khi khả năng có mặt ở Việt Nam hiện mới chỉ là tin đồn, mẫu SUV cỡ nhỏ Kia Seltos đang được hãng xe Hàn "kích cầu" với phiên bản X-Line ý tưởng.

Ra mắt lần đầu vào tháng 6/2019, hiện tại Kia Seltos đã được bán ra tại nhiều quốc gia trên Thế giới và bước đầu nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Để tiếp tục "kích cầu" và mở rộng dòng xe này, Kia vừa công bố một phiên bản ý tưởng mới dựa trên cơ sở Seltos tại triển lãm Auto Expo 2020 ở Ấn Độ là X-Line. Trùng tên với 2 mẫu concept khác đã từng xuất hiện tại triển lãm Los Angeles cuối tháng 11/2019, nhưng Seltos X-Line mới có thiết kế dễ được thương mại hoá hơn.

Chưa rõ ngày về, SUV cỡ nhỏ Kia Seltos càng khiến dân Việt “thèm khát” với bản thể thao ảnh 1
 Dù là một mẫu SUV cỡ nhỏ giá rẻ nhưng nhìn lướt qua, Seltos X-Line concept trông "ngầu" không thua kém gì những dòng Range Rover. Ấn tượng này có được là nhờ nắp ca-pô với khe gió, dòng chữ Seltos nằm ngay trên lưới tản nhiệt cũng như mặt ca-lăng với vân lưới hoa văn độc đáo. Nằm bên dưới, cản trước nguyên bản của Seltos đã được bổ sung những đường viền màu cam/đen và tấm ốp màu nhôm bảo vệ phần dưới gân guốc hơn.
Chưa rõ ngày về, SUV cỡ nhỏ Kia Seltos càng khiến dân Việt “thèm khát” với bản thể thao ảnh 2
 Sự khoẻ khoắn tiếp tục được nhấn mạnh ở hai bên thân xe với bộ mâm màu đen mờ nhiều chấu, mui sơn màu đen bóng, bậc lên xuống mạ chrome và các tấm ốp cao su logo X-Line. Những tấm nhựa ốp hốc bánh bằng nhựa đúc màu đen mờ trên phiên bản thường nay cũng được thay bằng nhựa sơn bóng. Tương tự như cản trước, cản sau của Seltos X-Line cũng được trang trí lại với các tấm ốp và viền màu cam hầm hố hơn.
Chưa rõ ngày về, SUV cỡ nhỏ Kia Seltos càng khiến dân Việt “thèm khát” với bản thể thao ảnh 3
Ngoài việc trưng bày Seltos X-Line concept, Kia không hé lộ thêm chi tiết nào về thông số kỹ thuật hay nội thất của chiếc xe. Tuy nhiên hãng có cho biết rằng mẫu xe ý tưởng này mang tính gợi ý về một phiên bản với ngoại hình "bụi bặm" hơn của Seltos. Hiện chưa rõ Kia sẽ định tung ra hẳn một chiếc Seltos X-Line tương tự, hay bán các phụ kiện lắp trên bản concept cho khách hàng mua Seltos thường dưới dạng tuỳ chọn.
Chưa rõ ngày về, SUV cỡ nhỏ Kia Seltos càng khiến dân Việt “thèm khát” với bản thể thao ảnh 4
 Trong khi hiện đã được bán tại nhiều nước như Ấn Độ, Úc, Phillipines... thì tại Việt Nam, sự xuất hiện của Seltos hiện mới chỉ là tin đồn. Theo một số đại lý của Kia tại Việt Nam, hãng sẽ ra mắt một mẫu xe mới vào cuối năm 2020, và nhiều người cho rằng mẫu xe này sẽ là Seltos.
Chưa rõ ngày về, SUV cỡ nhỏ Kia Seltos càng khiến dân Việt “thèm khát” với bản thể thao ảnh 5
Chưa rõ ngày về, SUV cỡ nhỏ Kia Seltos càng khiến dân Việt “thèm khát” với bản thể thao ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác