Chính thức ra mắt Nissan NAVARA 2021 mới, lần đầu có phiên bản đấu Ranger Wilktrak, Hilux Adventure

Bán tải Nissan Navara 2021 chính thức ra mắt toàn cầu, bán ra đầu tiên ở Thái Lan. Đây là đợt nâng cấp facelift và lần đầu tiên có bản Navara PRO-4X đấu Ranger Wildtrak. 
Chính thức ra mắt Nissan NAVARA 2021 mới, lần đầu có phiên bản đấu Ranger Wilktrak, Hilux Adventure ảnh 1
 Nissan Navara 2021 "facelift"

Ngày 5/11/2020, Nissan đã chính thức tung ra mẫu bán tải Nissan Navara 2021 mới, được nâng cấp về tiện nghi, an toàn và trải nghiệm lái, đặc biệt là lần đầu tiên hãng tạo ra phiên bản cao cấp PRO-4X dành cho những người đam mê các hành trình phiêu lưu việt dã.

Ở nhiều thị trường quốc tế khác, như Mexico hay Nam Mỹ, Nissan Navara có tên là Frontier.

video ra mắt toàn cầu Nissan Navara mới:

Chính thức ra mắt Nissan NAVARA 2021 mới, lần đầu có phiên bản đấu Ranger Wilktrak, Hilux Adventure ảnh 2

Trước sự cải tiến công nghệ của các mẫu bán tải đối thủ, Nissan cũng đưa lên Navara mới nhiều tính năng hiện đại trong tổ hợp công nghệ thông minh Nissan Intelligent Mobility cũng như các hệ thống an toàn. Giờ đây, Navara cũng được trang bị tính năng Cảnh báo va chạm phía trước thông minh, hệ thống Phanh Khẩn cấp Thông minh có khả năng can thiệp phanh để tránh đâm va. Hệ thống quan sát xung quanh thông minh sử dụng 4 camera để giúp người lái chú ý về người và phương tiện xung quanh xe tốt hơn, hỗ trợ người lái trong nhiều tình huống thực tế.

Một tính năng mới nữa là hiển thị địa hình cho phép quan sát được các vật cản xung quanh khi xe di chuyển tốc độ chậm và ở chế độ dẫn động 4 bánh.

Chính thức ra mắt Nissan NAVARA 2021 mới, lần đầu có phiên bản đấu Ranger Wilktrak, Hilux Adventure ảnh 3

Về nền tảng, kết cấu trục sau của Navara mới được tăng cường độ cứng, giúp tăng khả năng chịu tải trọng. Thùng sau của xe được tăng thêm về dung tích và tích hợp bước đệm mới ở cản sau để dễ dàng lên xuống thùng xe. Hệ thống lái của xe được cải tiến nhằm tạo nên khả năng đánh lái linh hoạt nhẹ nhàng hơn ở tốc độ thấp cũng như hoàn thiện phản hồi lái trong mọi dải tốc độ.

Nissan cho biết cũng đã cải thiện độ êm ái tiện nghi cho Navara mới bằng cách giảm độ rung và hoàn thiện khả năng cách âm cho khoang cabin.

Chính thức ra mắt Nissan NAVARA 2021 mới, lần đầu có phiên bản đấu Ranger Wilktrak, Hilux Adventure ảnh 4
 Nissan Navara PRO-4X 2021

Trong khi đó, Navara mới được điều chỉnh một chút về thiết kế, tập trung hầu hết vào phần đầu xe với ngôn ngữ thiết kế mới đã từng được Nissan áp dụng cho mẫu bán tải cỡ lớn là Nissan Titan. Điều này khiến diện mạo chiếc Navara mới trở nên mạnh mẽ hơn. Đèn pha LED định dạng chữ C tương hợp với thiết kế của khung viền lưới tản nhiệt mới.

Như đã nhấn mạnh, lần đầu tiên Nissan tạo ra bản cao cấp PRO-4X cho Navara và Frontier mới. Bản PRO-4X có nhiều chi tiết thiết kế đẹp mắt, cá tính và thể thao hơn bên cạnh hiệu năng vận hành tối ưu cho khả năng đi địa hình. Navara PRO-4X được xem là đối thủ với Ranger Wildtrak hay Toyota Hilux Adventure...

Nissan Navara mới sẽ được bán ra đầu tiên ở thị trường Thái Lan vào Tháng 12/2020, sau đó sẽ tới các thị trường quốc tế khác.
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác