Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ

Mục tiêu khi tạo ra Nissan Navara SL Warrior là một mẫu bán tải có thể chinh phục những địa hình khó ngay khi rời showroom nhưng với giá rẻ hơn những chiếc pickup thể thao trên thị trường.

Dành cho các thị trường Úc và New Zealand, Nissan đã hợp tác cùng hãng độ Premcar để tạo ra phiên bản bán tải thể thao Navara Pro-4X Warrior cách đây hơn 1 năm. Tuy nhiên với mức giá cao do đứng đầu dòng sản phẩm Navara, không phải mọi người đam mê đều có điều kiện mua phiên bản này. Đó là lý do hãng đã bổ sung thêm Nissan Navara SL Warrior, với khả năng chinh phục những địa hình khó ngay khi rời showroom nhưng với giá rẻ hơn những chiếc pickup thể thao trên thị trường.

Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 1
 Đúng như tên gọi, Navara SL Warrior dựa trên cơ sở bản SL thường nhưng khác biệt bởi bộ ba-đờ-sốc kèm đèn LED lắp sẵn. Ngoài ra xe còn có bộ ốp bảo vệ gầm có logo Navara được sơn màu đen và tem Warrior hai bên thùng. Ở phía sau phiên bản này cũng có sẵn móc kéo, tận dụng sức kéo lên tới 3,5 tấn của xe. Một bộ la-zăng hợp kim 17 inch mới được bọc trong lốp Cooper Discoverer All Terrain AT3 (272/70 / R17) cung cấp khả năng bám đường tốt hơn khi off-road, và lốp to khiến Nissan phải lắp thêm bộ nẹp ốp nới rộng vòm bánh bằng nhựa.
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 2
 Quan trọng nhất, hệ thống treo đã được đôn thêm 4cm để đạt khoảng sáng gầm lên tới 26cm. Nhờ đó góc tới của Navara SL Warrior đã tăng từ 32 thành 36 độ, trong khi góc thoát lại giảm từ 19,8 xuống 19 độ do có thêm móc kéo. Bản thân hệ thống treo cũng có lò xo với độ đàn hồi thay đổi cùng giảm xóc mới, tất cả nhằm hạn chế sự nghiêng thân xe cũng như êm ái và giảm tình trạng bồng bềnh khi kéo rơ-mooc hoặc tải nặng.
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 3
Những thay đổi ở bên trong cabin của xe chỉ bao gồm thảm sàn chống bẩn. Cũng như Navara SL thường, Warrior có màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch quen thuộc trên các sản phẩm cũ của Nissan, màn hình 7 inch trong cụm đồng hồ analogue, điều hòa chỉnh tay, hệ thống âm thanh nổi 6 loa, camera lùi và cổng để sạc USB. Dưới nắp ca-pô là động cơ diesel 2,3 lít tăng áp kép sản sinh công suất 190PS và mô-men xoắn 450Nm quen thuộc của dòng Navara. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 7 cấp.
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 4
 Nissan Navara SL Warrior có giá khởi điểm từ 58.000 AUD (946 triệu đồng) với hộp số sàn và từ 60.500 AUD (986 triệu đồng) với hộp số tự động - đắt hơn 11.400 AUD (185 triệu đồng) so với Navara SL thông thường, nhưng rẻ hơn 9.490 AUD (154 triệu đồng) so với chiếc Navara Pro-4X Warrior hàng đầu. Chiếc xe bán tải dự kiến sẽ đến các phòng trưng bày ở Úc vào tháng 8.
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 5
 
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 6
 
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 7
 
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 8
 
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 9
 
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 10
 
Chiều lòng dân chơi bán tải địa hình ít tiền, Nissan Navara có bản SL Warrior “full đồ” giá rẻ ảnh 11
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác