Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure

 
Siêu xe hypercar Bugatti Chiron Pur Sport "Grand Prix" là thành quả ra lò từ chương trình cá nhân hóa Bugatti Sur Mesure được phát triển lên tầm cao mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ khách hàng.
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 1

112 năm kể từ khi Bugatti ra đời ở Molsheim, Pháp, ba yếu tố xác định vẫn là trọng tâm trong việc cung cấp cho khách hàng của thương hiệu: di sản, sự đổi mới và kỹ thuật thủ công tốt nhất.

“Bugatti Sur Mesure” chính là “thiết kế riêng”, Bugatti Sur Mesure được xây dựng dựa trên lịch sử nổi bật của thương hiệu về chế tác thân xe coachbuild, nội thất thủ công, sơn hoàn thiện, thêu và thân xe, tập hợp các nhà thiết kế chuyên môn và kỹ sư lành nghề để làm một chương trình hoàn toàn mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về tính cá nhân hóa sản phẩm, thông qua thiết kế, vật liệu và hoàn thiện. Nói tóm lại là Bugatti hoàn thiện khả năng cá nhân hóa, “chiều lòng” các thượng khách của mình lên một tầm cao mới. 
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 2

Nguồn cảm hứng từ Louis Chiron

Giờ đây, Bugatti Sur Mesure đã giới thiệu dự án khách hàng đầu tiên của mình, một chiếc Chiron Pur Sport lấy cảm hứng từ anh hùng thế kỷ 20, Louis Chiron là tay đua nổi tiếng. Huyền thoại của thương hiệu Bugatti tiếp tục gây được tiếng vang lớn đối với khách hàng và những người hâm mộ cuồng nhiệt của thương hiệu này trên toàn cầu. Những người tiên phong trong lĩnh vực đua xe ban đầu, những người đã lái những chiếc xe đua nguyên mẫu của Bugatti tiếp tục bị mê hoặc và được ngưỡng mộ bởi sự dũng cảm và tài năng thể hiện trên đường đua. Ngày nay, tinh thần của họ vẫn tồn tại và là nguồn gốc của thiết kế tùy chỉnh cho Chiron Pur Sport độc đáo.
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 3
 Trong số vô số chiến thắng của Louis Chiron cầm lái Bugatti là chiến thắng huyền thoại năm 1931 của ông tại Grand Prix Pháp, cùng với Achille Varzi, trên chiếc Bugatti Type 51 được trang trí với số 32. Con số này được sơn hoàn toàn bằng tay giờ đây tự hào tô điểm cho mẫu xe siêu thể thao hypercar hiện đại của Bugatti chỉ là một trong số các yếu tố làm từ sữa trứng được phát triển đặc biệt cho khách hàng này. Hai màu ngoại thất mới được tạo ra để bày tỏ lòng kính trọng với những chiếc Bugatti huyền thoại của giải đua Grand Prix những năm 20 và 30 thế kỷ trước.
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 4
 Đội ngũ ở Bugatti Sur Mesure cũng đã phát triển một họa tiết sơn “EB” mờ dần mới, được áp dụng tỉ mỉ bằng tay, bổ sung bởi họa tiết “EB” được khâu nhiều lớp trên các tấm cửa. Cả hai đều yêu cầu các kỹ thuật và quy trình mới được phát triển bởi nhóm Bugatti Sur Mesure.

Họa tiết “32” và “Grand Prix” tiếp tục xuyên suốt cabin, bao gồm bảng điều khiển trung tâm đặc biệt được khảm bằng nhôm anodized màu đen, với dòng chữ được sơn bằng tay màu bạc. Các họa tiết kéo dài đến ngưỡng cửa, tựa đầu và đèn chiếu sáng.

Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 5

Sự mở rộng trên cả xuất sắc

Trong những năm gần đây, Bugatti đã chứng tỏ khả năng cá nhân hóa những chiếc siêu xe thể thao của mình ở một mức độ lớn hơn bao giờ hết. Đặt ra các tiêu chuẩn mới vào năm 2013, dòng Veyron 'Les Légendes de Bugatti' đã chứng kiến 6 phiên bản độc quyền, mỗi phiên bản được cá nhân hóa với các lớp hoàn thiện bên ngoài và nội thất độc đáo.

Năm 2019 chứng kiến sự xuất hiện của Chiron “Zebra 1 of 1” đặc biệt dành cho một khách hàng ở Qatar. Với tông màu Titanic Blue và Gunpower Grey tinh xảo, chiếc siêu xe thể thao được những người thợ tài hoa của Bugatti sơn lại bằng tay trong suốt hơn ba tuần.
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 6

Năm 2021 chứng kiến chiếc Divo “Lady Bug” nổi tiếng, trở thành hình ảnh thu nhỏ của mức độ thực sự mà Bugatti có thể tùy chỉnh một cách phức tạp những chiếc xe siêu thể thao của mình. Một họa tiết mờ dần theo thuật toán hình học động rất phức tạp đã được phát triển trong hơn 18 tháng cho thân xe của Divo, minh họa cách Bugatti đang tiếp tục vượt qua các ranh giới trong việc biến tầm nhìn của khách hàng trở thành hiện thực.

Bugatti hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để tạo ra tầm nhìn cá nhân của riêng họ về chiếc xe siêu thể thao họ mong muốn. 

Việc ra mắt Bugatti Sur Mesure sẽ đảm bảo cho hãng hypercar hàng đầu thế giới có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng với mức độ chi tiết hoàn hảo theo yêu cầu của một chiếc Bugatti.
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 7
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 8
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 9
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 10
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 11
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 12
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 13
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 14
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 15
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 16
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Chiron Pur Sport “Grand Prix” cá nhân hóa với Bugatti Sur Mesure ảnh 17
 
 
Minh Tú
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác