Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Harley-Davidson sơn tem đấu “hàng độc”, giá rẻ nhất từ 39,5 triệu

Tiếp tục hướng tới tính cá nhân hoá cho những người chủ sở hữu xe, Harley-Davidson vừa công bố 2 thiết kế sơn tem đấu giới hạn đối với một số dòng xe của hãng.

Có tên gọi Quick Shift và Mayhem Limited Paint Set, 2 mẫu sơn tem đấu mới được thiết kế mang phong cách thể thao và khá trẻ trung, trái ngược với những định kiến thường thấy về những chiếc mô tô Harley-Davidson. Chủ của những chiếc Harley-Davidson Breakout và Fat Bob từ đời 2018, cũng như Road King - Street Glide và Road Glide đời 2017 trở lên sẽ có thể mua các gói trang trí đặc biệt này cho "xế cưng" của mình.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Harley-Davidson sơn tem đấu “hàng độc”, giá rẻ nhất từ 39,5 triệu ảnh 1
 Bắt đầu với tuỳ chọn Quick Shift dành cho Breakout và Fat Bob, Harley-Davidson sẽ sơn thân xe với tông màu nền đen bóng Vivid Black hoặc xám nòng súng ánh kim Gunmetal Mettalic. Nổi bật trên nền sơn tối màu là các đường sọc trang trí ở trên bình xăng, dè trước và dè sau. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc đường sọc gồm cam, vàng hoặc xanh lá. 
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Harley-Davidson sơn tem đấu “hàng độc”, giá rẻ nhất từ 39,5 triệu ảnh 2
Theo Harley-Davidson, tuỳ chọn sơn này được lấy cảm hứng từ phong cách Club Style rất phổ biến trong giới chơi xe stunt hay hiệu năng cao. Sẽ chỉ có tổng cộng 100 chiếc Breakout và Fat Bob trên toàn Thế giới được trang bị gói sơn tem đấu đặc biệt này, với mức giá nằm trong khoảng từ 1.699 tới 3.099 USD (tương đương 39,5 - 72 triệu đồng), tuỳ thuộc vào dòng xe.
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Harley-Davidson sơn tem đấu “hàng độc”, giá rẻ nhất từ 39,5 triệu ảnh 3
 Trong khi đó với các dòng bagger và touring còn lại, gói Mayhem Limited Paint Set sẽ sơn thân xe với màu đỏ ánh ngọc Inferno và đen ánh kim Phantom. Chịu ảnh hưởng từ các hội chơi Harley-Davidson bagger hiệu năng cao, các đường trang trí màu trắng và xám bạc kim loại sẽ được sơn lên dè trước sau, quây gió, ốp hai bên thân, bình xăng và quây gió, tuỳ thuộc vào từng dòng xe. Tuỳ chọn sơn tem đấu này có giá lên tới từ 6.099 - 7.099 USD (tương đương 141,8 - 165 triệu đồng). 
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Harley-Davidson sơn tem đấu “hàng độc”, giá rẻ nhất từ 39,5 triệu ảnh 4
 Nếu như chọn Mayhem hoặc Quick Shift và để các đại lý chính hãng lắp đặt trong vòng 60 ngày kể từ khi mua những chiếc Fat Bob, Breakout, Road King, Street Glide hoặc Road Glide, Harley-Davidson sẽ bao gồm cả gói tuỳ chọn sơn tem đấu này trong chế độ bảo hành 2 năm đối với xe của hãng.
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Harley-Davidson sơn tem đấu “hàng độc”, giá rẻ nhất từ 39,5 triệu ảnh 5
 
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Harley-Davidson sơn tem đấu “hàng độc”, giá rẻ nhất từ 39,5 triệu ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác