Chỉ với logo Supreme, chiếc “cào cào” Honda này có nguy cơ bị thét giá đắt gấp vài lần!

Một phiên bản đặc biệt của dòng "cào cào" Honda CRF250R sẽ được chế tạo với số lượng giới hạn, dành riêng cho bộ sưu tập thu-đông của hãng thời trang nổi tiếng Supreme.

Từ một thương hiệu thời trang dành cho dân trượt ván và hip-hop đường phố được thành lập tại New York, Mỹ, Supreme ngày nay đã có một sức hấp dẫn ma mị đối với giới trẻ sành điệu. Mỗi mùa, hãng lại tung ra một bộ sưu tập không chỉ có các sản phẩm thời trang, mà còn đủ thứ khác mang dấu ấn của Supreme. Và trong bộ sưu tập thu-đông 2019 này, Supreme đã kết hợp cùng với Honda để tạo ra một phiên bản đặc biệt dựa trên mẫu "cào cào" motocross chuyên nghiệp Honda CRF250R.

Chỉ với logo Supreme, chiếc “cào cào” Honda này có nguy cơ bị thét giá đắt gấp vài lần! ảnh 1
 
 So với những chiếc CRF250R bình thường, điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản đặc biệt này chỉ là nó có logo Supreme ở trên mình. Được viết bằng phông chữ Futura Heavy Oblique, logo Supreme nằm chéo theo toàn bộ dàn vỏ của chiếc xe, cũng như dọc hai bên bảo vệ phuộc trước. Là một sản phẩm mang dấu ấn của hãng thời trang này, CRF250R Supreme đương nhiên sẽ có màu đỏ tươi đặc trưng, tuy nhiên bộ vành của xe đã được đổi sang màu đen để tạo sự tương phản trên tông đỏ.
Chỉ với logo Supreme, chiếc “cào cào” Honda này có nguy cơ bị thét giá đắt gấp vài lần! ảnh 2
 Giống như những chiếc CRF250R khác, phiên bản Supreme cũng hưởng lợi từ hệ khung, phuộc, động cơ được cải tiến để đem tới hiệu năng vận hành mạnh mẽ và nhanh nhạy hơn. Theo Honda, toàn bộ nắp quy-lát cùng piston và cổ hút/xả đều đã được thiết kế lại để tăng 4% công suất, 8% mô-men xoắn. Chưa dừng lại ở đó, tỷ số truyền của hộp số cũng được thay đổi, trong đó bánh răng số 3 và 4 được tráng lớp giảm ma sát. Với các thay đổi mới này, bộ ECU điều khiển động cơ đã được chạy bản map mới phù hợp hơn.
Chỉ với logo Supreme, chiếc “cào cào” Honda này có nguy cơ bị thét giá đắt gấp vài lần! ảnh 3
 Hiện tại, mức giá của Honda CRF250R Supreme chưa được công bố. Chiếc xe sẽ sớm mở bán cùng với các sản phẩm khác trong bộ sưu tập của Supreme trong thời gian tới. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng nó sẽ có giá đắt gấp vài lần so với một chiếc CRF250R thường, vốn chỉ đạt 7.999 USD (tương đương 173,9 triệu đồng). Trên thực tế, những sản phẩm có logo Supreme vốn không có giá quá đắt, nhưng do được mở bán giới hạn trong thời gian rất ngắn, chúng thường bị thổi giá rất nhiều sau đó.
Chỉ với logo Supreme, chiếc “cào cào” Honda này có nguy cơ bị thét giá đắt gấp vài lần! ảnh 4
 Coleman CT200 Supreme
 Trước đây Thế giới đã từng bị "sốc" khi một... viên gạch mang logo Supreme vốn có giá bán chỉ 30 USD nhưng sau đó đã bị thổi lên 1.000 USD, hay chiếc bát ăn cho chó giá 49 USD bị "thét" lên 650 USD. Trước Honda, Supreme cũng đã từng hợp tác với hãng xe máy Coleman để tạo ra phiên bản đặc biệt dựa trên chiếc CT200. Vốn có giá 499 USD, chiếc xe này sau đó cũng đã bị đội giá lên tới 3.300 USD.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác