Chi tiết xe thể thao BMW M2 độ “full option” phụ kiện chính hãng

Dựa trên cơ sở dòng xe thể thao BMW M2, mẫu xe ý tưởng M Performance Parts Concept đã được trang bị một loạt các phụ kiện nâng cấp đặc tính điều khiển và giảm trọng lượng.

Hàng năm, lễ hội tốc độ Goodwood (Goodwood Festival of Speed) được tổ chức vào mùa hè là nơi để nhiều hãng sản xuất công bố những mẫu siêu xe và xe hiệu năng cao mới. Góp mặt tại Goodwood 2018, BMW cũng đã vừa công bố mẫu xe ý tưởng mới M Performance Parts Concept, dựa trên cơ sở dòng xe thể thao nhỏ nhất của hãng hiện tại là BMW M2. Đúng như tên gọi, mẫu concept này đã được nâng cấp hiệu năng bằng hàng loạt các phụ tùng nâng cấp chính hãng tới từ bộ phận M Performance.

Chi tiết xe thể thao BMW M2 độ “full option” phụ kiện chính hãng ảnh 1
 So với phiên bản M2 thường, M Performance Parts Concept đã được trang bị hàng loạt các cánh khuếch tán khí động bằng sợi carbon xung quanh bodykit và nắp khoang hành lý.  Mỗi món phụ kiện này đều được làm từ sợi carbon và thiết kế để đem tới khả năng khí động học cao hơn, giảm sự nhiễu loạn không khí xung quanh thân của M2 Coupe. Một số chi tiết khác bao gồm lưới tản nhiệt, mui xe và ốp gương cũng làm bằng sợi carbon.
Chi tiết xe thể thao BMW M2 độ “full option” phụ kiện chính hãng ảnh 2
 M Performance Parts Concept được sơn màu đen mờ mạnh mẽ, với điểm nhấn là những dường viền trang trí màu vàng cũng có bề mặt được hoàn thiện màu mờ. Sắc vàng kim loại cũng được BMW sử dụng để sơn lên bộ mâm 19 inch 5 cánh kép, nằm phía sau bộ mâm này là hệ thống treo M Performance hiệu năng cao. Không chỉ hạ thấp chiếc xe thêm 20cm, hệ thống treo này còn có các giảm xóc điều chỉnh được 12 cấp độ nén và 16 cấp nảy.
Chi tiết xe thể thao BMW M2 độ “full option” phụ kiện chính hãng ảnh 3
Bên trong nội thất, M Performance Parts Concept được trang bị vô-lăng bọc vành bằng vải Alcantara, cùng với một só chi tiết như bàn pedal bằng nhôm, bậu cửa ốp đặc biệt và ốp trang trí bằng sợi carbon. Đặc biệt, những chiếc ghế xe đua M Performance bọc Alcantara đã được trang bị cho cả phía trước và sau xe, giúp giảm trọng lượng thêm 13kg so với M2 thường. Giống như ngoại thất, tông màu chính của nội thất là đen và sử dụng chỉ thêu tương phản màu vàng.
Chi tiết xe thể thao BMW M2 độ “full option” phụ kiện chính hãng ảnh 4
 BMW không tiết lộ chính xác cấu hình của M Performance Parts Concept, chỉ cho biết chiếc xe có tổng trọng lượng giảm tới 60kg so với M2. Tuy nhiên nhiều khả năng mẫu xe ý tưởng này sẽ vẫn giữ nguyên hệ động lực nguyên bản của M2 gốc.
Chi tiết xe thể thao BMW M2 độ “full option” phụ kiện chính hãng ảnh 5
 
Chi tiết xe thể thao BMW M2 độ “full option” phụ kiện chính hãng ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác