Chi tiết mô tô địa hình hoài cổ Moto Guzzi V85 TT 2021: Đi đường xa không còn lo thủng săm

Với phiên bản nâng cấp mới nhất, mẫu mô tô địa hình đường trường Moto Guzzi V85 TT kiểu dáng hoài cổ đã có bộ niềng không săm và động cơ lực kéo mạnh.

2 năm trước, Moto Guzzi đã ra mắt chiếc adventure dáng hoài cổ V85 TT của mình và được cộng đồng chơi mô tô hưởng ứng nhiệt liệt. Nhưng kể từ năm 2021 này trở đi, tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mới nhất đã trở thành bắt buộc đối với mọi mẫu xe máy bán ra tại châu Âu, chính vì vậy Moto Guzzi V85 TT cũng buộc phải được nâng cấp. Nhân tiện việc cải tiến động cơ, Moto Guzzi cũng bổ sung thêm một số trang bị mới cho chiếc xe này.

Chi tiết mô tô địa hình hoài cổ Moto Guzzi V85 TT 2021: Đi đường xa không còn lo thủng săm ảnh 1
Ở bên ngoài, V85 TT 2021 gần như vẫn giữ thiết kế kiểu xe đua rally cổ điển của phiên bản cũ - bao gồm cả các lựa chọn màu sơn vàng Giallo Mojave và đỏ Rosso Uluru. Nhưng ngoài ra, Moto Guzzi cũng đã bổ sung thêm một lựa chọn màu sắc mới là đen mờ Nero Etna. Ngoài màu sơn, một thay đổi đáng chú ý là cặp niềng nhôm mới với căm gắn ngoài vành đã được trang bị cho chiếc xe. Nhờ đó, những loại lốp không săm có thể được trang bị cho chiếc xe, loại bỏ nỗi lo thủng lốp khi đi đường xa.
Chi tiết mô tô địa hình hoài cổ Moto Guzzi V85 TT 2021: Đi đường xa không còn lo thủng săm ảnh 2
Động cơ 853cc của V85 TT 2021 đã được Moto Guzzi cải tiến để đem tới mô-men xoắn lớn hơn ở dải tua thấp - trung bình nhờ có "cam đũa được tối ưu thời gian đóng mở và đai cam thay đổi để phù hợp với phần mềm điều khiển động cơ mới. Hiện thông số kỹ thuật của động cơ này chưa được công bố. Đương nhiên, hãng cũng phải cải tiến bầu lọc ống xả để đạt chuẩn Euro5. Theo truyền thống của Moto Guzzi, cỗ máy này sẽ được xoay ngang và truyền động tới bánh sau thông qua trục cardan.
Chi tiết mô tô địa hình hoài cổ Moto Guzzi V85 TT 2021: Đi đường xa không còn lo thủng săm ảnh 3
 Ngoài những thay đổi nêu trên, chiếc adventure hạng trung này cũng được bổ sung thêm 2 chế độ lái mới là Sport và Custom, đưa tổng số mode chạy lên thành 5. Cũng giống như thông số động cơ, mức giá và thời điểm bán ra của V85 TT 2021 chưa được Moto Guzzi công bố.
Chi tiết mô tô địa hình hoài cổ Moto Guzzi V85 TT 2021: Đi đường xa không còn lo thủng săm ảnh 4
 
Chi tiết mô tô địa hình hoài cổ Moto Guzzi V85 TT 2021: Đi đường xa không còn lo thủng săm ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác