Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử

Phiên bản Kia Sorento Luxury mới được THACO phân phối với giá bán 1,179 tỷ đồng, nội thất đẹp, các trang bị tiện nghi ở mức đủ dùng.

Kia Sorento All-new được THACO ra mắt thị trường Việt Nam với tổng cộng 7 phiên bản và giá bán niêm yết từ 1,079 – 1,349 tỷ đồng (áp dụng với các phiên bản máy dầu) và 1,099 – 1,299 tỷ đồng (phiên bản máy xăng). 

Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 1
 Với tất cả 07 phiên bản, Kia Sorento All-new có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Phiên bản cao cấp nhất Signature dành cho khách hàng yêu thích công nghệ cao, muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp.
Thấp hơn là phiên bản Premium phù hợp với các khách hàng chú trọng yếu tố vận hành mạnh mẽ, nội thất sang trọng.
Phiên bản Luxury hướng đến khách hàng cần không gian nội thất đẹp tiện nghi, vận hành hiệu quả. Và cuối cùng là phiên bản tiêu chuẩn Deluxe (chỉ có trên bản máy dầu Diesel Smartstream) phù hợp cho khách hàng chú trọng giá trị sử dụng thực tế nhưng vẫn có những trang bị cơ bản đặc trưng của mẫu xe.

Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 2
 Ở bên ngoài, phiên bản Sorento Luxury hầu như không quá khác biệt so với các bản cao cấp, ngoại trừ bộ mâm kích thước 18 inch thay vì 19 inch. Hệ thống đèn full-LED được trang bị tiêu chuẩn, trong khi các bản cao cấp hơn có thêm choá Projector. Các tính năng như: đèn tự động, cảm biến gạt mưa, cốp sau chỉnh điện vẫn được trang bị tiêu chuẩn.

Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 3
 Kia Sorento Luxury vẫn sử dụng động cơ Diesel SmartStream 2.2L cho công suất 198 mã lực tại 3.800 vòng/phút và momen xoắn cực đại 440Nm tại 1.750 – 2.750 vòng/phút, đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp (8-DCT). Điểm khác biệt lớn nhất là chiếc xe chỉ được trang bị cấu hình dẫn động cầu trước (FWD) thay vì bốn bánh toàn thời gian (AWD) như các phiên bản Premium hay Signature. Từ đó, khả năng vận hành trên các địa hình off-road cũng sẽ kém đi nhưng bù lại hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu sẽ tốt hơn AWD.

Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 4
 Khi lựa chọn Sorento Luxury khách hàng sẽ không có: màn hình thông tin 12.3 inch, ghế hành khách chỉnh điện tích hợp nhớ vị trí, phanh tay điện tử (được thay bằng phanh cơ đặt ở vị trí gần pedal ga/phanh), cần số núm xoay, tính năng sưởi/làm mát ghế trước, sưởi vô lăng, màn hình HUD,….Ngoài ra, hệ thống âm thanh chỉ còn 6 loa thay vì 12 loa Bose như bản cao cấp. Và với việc chỉ sử dụng cầu trước FWD, Sorento Luxury cũng sẽ không có các chế độ vận hành off-road như trên các phiên bản AWD.

Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 5
 Về mặt an toàn, tất cả các phiên bản Sorento All-new đều được trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn như: 06 túi khí, ABS/EBD/BA, cân bằng điện tử ESC, điều khiển hành trình Cruise Control, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau, camera lùi, 4 chế độ lái, khởi động từ xa bằng chìa (trừ bản Deluxe)….Các phiên bản Kia Sorento cao cấp sẽ có thêm các tính năng an toàn chủ động gồm: hệ thống quan sát toàn cảnh VSM, cảnh báo điểm mù trên màn hình đa thông tin, tuỳ chỉnh các chế độ đi địa hình, hỗ trợ giữ làn đường LFA, hỗ trợ tránh va chạm phía trước FCA, điều khiển hành trình thông minh SCC. 

Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 6
 Sorento Luxury là phiên bản phù hợp với các khách hàng không qua quan tâm nhiều đến các trang bị hiện đại và khả năng đi off-road. Chiếc xe vẫn đảm bảo sức mạnh và độ êm ái với động cơ SmartStream 2.2L và hộp số 8 cấp cho nhu cầu đi phố, rộng rãi cho gia đình nhiều người, các trang bị tiện nghi và an toàn đủ dùng, đặc biệt là mức giá cạnh tranh 1,179 tỷ đồng.

Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 7
Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 8
Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 9
Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 10
Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 11
Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 12
Chi tiết Kia Sorento 2020 Luxury (thấp cấp) giá 1,179 tỷ đồng: Dẫn động cầu trước, không có phanh tay điện tử ảnh 13
 
 
 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác